แทงมวยออนไลน์ รูปแบบการเล่น และเทคนิคการเดิมพัน

แทงมวย ออนไลน์ รูปแบบการเล่น และเทคนิคการเดิมพัน

แทงมวย ถือว่าเป็นกีฬาที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานมากๆ ซึ่งกีฬามวยไทยไม่เพียงแต่จะเป็นกีฬาเอาไว้ให้ผู้ชมได้เชียร์กันแล้ว มวยไทยยังถือว่าเป็นศิลปะการป้องกันตัวที่ดีเลยทีเดียว ซึ่งในขณะที่ผู้ชมส่วนมากนั้นเชียร์กัน ก็จะมีผู้ชมบางส่วนนั้นมีการเล่นพนันมวยกันเกิดขึ้น ซึ่งในยุคนี้ก็ได้มีการนำเอาการเล่นพนันมวยเข้ามาไว้บนเว็บออนไลน์ต่างๆ เพื่อที่จะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในการแทง มวยไทย ออนไลน์นั่นเอง

การแทงมวย คืออะไร

การแทง มวย คืออะไร หลายคนอาจจะยังไม่รู้ เพราะบางคนก็เห็นการต่อยมวยเป็นเรื่องของกีฬา แต่หลายคนนั้นมองเห็นว่าการต่อยมวยก็เป็นการเล่นพนันได้อย่างหนึ่ง ซึ่งการแทงพนันมวยในสมัยก่อนนั้น จะเป็นการแทงที่เป็นการแทงมวยแบบข้างสนามมวยเลย และก็จะมีคนที่เป็นเจ้ามือ ส่งโพยมวยให้กับเหล่านักการพนันทั้งหลาย แต่ในปัจจุบันการพนันมวยนั้นได้ถูกนำมาไว้ในระบบออนไลน์แล้ว เพราะว่าอะไรที่เป็นระบบออนไลน์ก็ย่อมที่จะต้องมีการใช้งานได้สะดวกสบายอยู่แล้ว เพราะว่าการเล่นแทง มวยไทย ออนไลน์ผ่านระบบออนไลน์ สามารถเล่นได้ทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ และสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา การเล่นพนันมวยผ่านระบบออนไลน์ถือว่าช่วยในเรื่องของการที่จะเสี่ยงจากตำรวจได้มาก เพราะคุณไม่ต้องไปเล่นพนันมวยในสถานที่จริง ซึ่งการพนันมวยนั้นได้มีอยู่บนเว็บการพนันออนไลน์เกือบทุกเว็บ เพราะคนไทยยังไงก็ต้องเน้นกีฬามวยอยู่แล้ว ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีใช่ไหมล่ะ

วิธีการเดิมพันมวยออนไลน์

  1. ล็อคอินเข้าเว็บ fifa55 สามารถทำได้ง่าย เพียงแค่คุณคลิกไปที่คำว่าสมัคสมาชิก หลังจากนั้นคุณก็แค่กรอกรายละเอียดของคุณ เช่น ชื่อ นามสกุล อีเมลล์ เบอร์โทรศัพท์ และข้อมูลบัญชีธนาคารของคุณให้ครบ แล้ว จากนนั้นจะมีการให้คุณสร้างไอดีแลรหัสผ่านเพื่อใช้เป็นการล็อคอินเข้าสู่ระบบ ก่อนที่จะกดตกลงสมัครสมาชิกนั้นคุณต้องอ่านรายละเอียดข้อตกลงให้ครบ จากนั้นเมื่อเข้าใจแล้ว ก็กดตกลงได้เลย
  2. เลือกหมวดกีฬา การที่คุณจะเลือกหมวดหมู่กีฬาได้คุณก็จะต้องทำการล็อคอินเข้าสู่ระบบก่อน ซึ่งการเข้าสู่ระบบนั้น ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณกรอกไอดี และรหัสผ่านครบถ้วนแล้วกดตกลง คุณก็จะสามารถเข้าไปยังเมนูต่างๆได้ และการเลือกหมวดหมู่กีฬานั้นคุณก็จะสามารถมองเห็นเมนูได้ง่ายๆเพราะการพนันหมวดหมู่กีฬาจะเป็นหมวดหมู่แรกๆที่อยู่บนหน้าเว็บของ fifa55 เมื่อคุณกดเข้าเมนูที่เป็นหมวดหมู่กีฬาแล้วนั้น คุณก็สามารถคลิกไปตรงคำว่ากีฬามวย เพื่อที่จะเป็นการเริ่มต้นเข้าไปเล่นการพนันมวยนั่นเอง
  3. คลิกที่กีฬามวย เมื่อคลิกไปตรงคำว่ากีฬามวยเสร็จแล้ว คุณก็ต้องมีการอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับกีฬาประเภทมวย และรายละเอียดเกี่ยวกับกติกาการแทง มวย คุณต้องอ่านอย่างครบถ้วนและทำความเข้าใจให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจจะเกิดปัญหาหรือข้อผิดพลาดตามมาทีหลังได้
  4. เลือกรูปแบบที่จะวางเดิมพัน ก็จะมีอยู่ 2 รูปแบบ นั่นก็คือ มวยชุด หมายถึงการที่คุณแทง มวย แบบหลายๆคู่ในบิลเดียวนั่นเอง และอีกอย่างหนึ่งก็คือ มวยเดี่ยว หมายถึงการที่คุณเลือกที่จะพนันมวยเฉพาะคู่เดียว และเป็นการที่คุณจะต้องมีใจเด็ดเดี่ยวในการตัดสินใจให้มากเลยล่ะ
  5. เลือกฝั่งที่จะแทง มวยไทย ออนไลน์และใส่จำนวนเงิน หมายถึงคุณจะต้องเลือกเชียร์ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ซึ่งกีฬามวยนั้น มีสองฝั่งก็คือฝั่งแดงกับฝั่งน้ำเงิน ซึ่งคุณก็จะต้องตัดสินใจให้ดีๆก่อนที่จะวางเดิมพันโดยกันย้อนดูในสถิติที่ผ่านมาว่านักมวยฝั่งที่คุณจะเลือกนั้นมีสถิติในการชกเป็นอย่างไรบ้าง และเมื่อคุณทำการเลือกฝั่งเสร็จแล้ว และเลือกได้แล้วว่าจะแทง มวย ทั้งหมดกี่คู่ คุณก็จะต้องมาเช็คดูจำนวนเงิน ซึ่งแต่ละเว็บนั้นจะมีเลทราคาที่แตกต่างกันไป คุณจะต้องตรวจดูดีๆ ก่อนที่จะชำระเงินผ่านระบบออนไลน์
  6. กดส่งโพย เมื่อคุณตรวจเช็ครายละเอียดคู่มวยที่คุณต้องการแทงแล้ว และเช็คราคาเรียบร้อยแล้ว รวมไปถึงการชำระเงินผ่านระบบออนไลน์แล้ว คุณก็จะสามารถกดส่งโพยโดยผ่านระบบออนไลน์ได้เลย

รูปแบบการเดิมพันมวยออนไลน์

  1. HDP คือ การที่แทง มวยโดยการใช้เป็นการต่อรอง และการต่อรองแบบ HDP ที่ใช้ในกีฬามวยนั้น หมายความว่าคุณจะต้องวางเงินเดิมพันในแบบที่มีราคาบวกน้ำและในแบบราคาลบน้ำ เช่นฝ่ายแดงมีราคาเป็นต่อราคาบวกน้ำ 0.40 แล้วสมมุติว่าคุณวางเดิมพันลงไป 200 บาท ถ้าเกิดว่าฝ่ายที่คุณแทงชนะขึ้นมา คุณก็จะได้กำไร 40 บาท แต่ถ้าหากว่าฝ่ายที่คุณแทงนั้นแพ้ คุณก็จะเสียเงินไปเลย 200 บาท
  2. O/U คือ การแทง มวยโดยการนับแต้มสูง-ต่ำของฝ่ายที่คุณเลือกที่จะวางเงินเดิมพัน ซึ่งการใช้วิธีนี้ สามารถใช้ได้กับการพนันฟุตบอลอีกด้วย ซึ่งการวางเดิมพันแบบนี้ คุณจะได้เลือกว่าคุณจะแทงสูงหรือต่ำ การที่แต้มออกมาสูงก็แปลว่าแต้มนั้นจะต้องมี 3 แต้มขึ้นไป ส่วนแต้มที่ต่ำ ก็มีแต้มตั้งแต่ 2 แต้มลงไป แต่ถ้ามีการเสมอกันเกิดขึ้น คุณก็จะยังได้เงินที่คุณวางเดิมพันกลับคืนมา วิธีนี้ก็จะช่วยให้คุณ ลดความเสี่ยงได้ดี
  3. O/E คือ การแทงแบบ เลขคู่หรือเลขคี่ ซึ่งการแทงแบบนี้จะเป็นการที่นำเอาแต้มของทั้งสองฝ่ายมารวมกัน และนำมาคำนวณโดยการบวก ซึ่งถ้าหากว่าคุณทายว่ารวมของคะแนนจะออกมาเป็นเลขคี่ แล้วผลจริงๆนั้นออกมาเป็นเลขคี่จริงๆ แน่นอนว่าคุณก็จะต้องได้เงินรางวัลกลับมา การแทงแบบนี้เป็นการที่สนุกและไม่น่าเบื่อ เพราะเป็นการที่จะให้คุณได้ตื่นเต้นกับการที่จะได้ลุ้นตัวเลขยังไงล่ะ
  4. ML คือ การแทงมวยไทย ออนไลน์ที่มีตัวเลือกให้คุณเลือก ถึง 3 รูปแบบด้วยกัน ก็คือ การเลือกฝ่ายที่ชนะ ฝ่ายที่แพ้ หรือเลือกว่าผลจะเสมอกันหรือไม่ ไม่ว่าคุณจะเลือกตัวเลือกไหนก็ตาม ถ้าผลออกมาแล้วคุณทายถูก คุณก็จะได้รับผลตอบแทนกลับมา ประมาณ 2-3เท่า นั่นก็ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของแต่ละเว็บ การที่คุณใช้วิธีนี้ จะเป็นการที่ทำให้คุณมีโอกาสได้กำไรเยอะที่สุด เพราะเป็นวิธีที่มีโอกาสเสี่ยงน้อยที่สุด

เทคนิคการเดิมพัน มวยออนไลน์

1. เช็คจากสถิติย้อนหลัง

การที่คุณจะลงทุนกับการแทงมวยคุณก็จะต้องไปเช็คมาก่อนว่านักมวยที่คุณกำลังจะวางเงินเดิมพันลงไปนั้น มีสถิติในการลงแข่งมีการชนะหรือแพ้มากน้อยแค่ไหน อย่างน้อยคุณก็ควรเช็คย้อนหลังประมาณ 3 แมทซ์ย้อนหลัง เพราะถ้าหากว่าคุณไม่ได้เช็คสถิติของนักมวยคนนั้นมาก่อน คุณก็จะไม่รู้เลยว่า นักมวยคนนี้มีการแข่งขันที่ดีหรือไม่ดี และจะทำให้คุณมีโอกาสที่เสี่ยงที่จะพนันมวยแพ้นั้นมีสูงมาก และการเช็คสถิตินี้ยังสามารถใช้ได้กับการพนันทุกประเภทเลยก็ว่าได้ ดังนั้นคุณจึงไม่ควรพลาดที่จะนำเทคนิคนี้ไปใช้กับการแทงพนันมวยนะ

2. ดูว่ามาจากต้นสังกัดไหน

การตัดสินการแพ้ชนะของกีฬาประเภทมวยนั้น ถือว่าเป็นการตัดสินที่ยากมาก เพราะว่าการชกมวยจะมีเพียงน้อยครั้งเท่านั้นที่จะมีการชนะน็อค และการที่เกิดการชนะน็อคน้อยนั่นเอง ก็เลยทำให้มีการตัดสินการชกมวยอีกรูปแบบหนึ่ง นั่นก็คือ การตัดสินโดยการนับคะแนน ซึ่งการให้คะแนนนั้นก็จะขึ้นอยู่กับท่าทางการชกมวยของแต่ละฝ่าย และกรรมการก็จะมีเกณฑ์ตัดสินว่าถ้าต่อยโดยจุดไหนก็จะได้คะแนนจุดนั้น ซึ่งแต่ละที่ก็จะตัดสินหรือมีเกณฑ์การให้คะแนนที่ไม่เหมือนกัน และสิ่งสำคัญคุณควรที่จะรู้ว่านักมวยคนไหนมีต้นสังกัดมาจากไหนบ้าง เช่น นักมวยฝ่ายแดง เป็นนักมวยที่ทางเจ้าของที่เป็นคนจัดงานนั้นดันส่งเข้ามาชกบนเวทีที่ตัวเองได้จัดการแข่งขันขึ้นมา นั่นก็แสดงว่านักมวยฝ่ายแดงก็มีต้องมีสิทธิ์ชนะมากกว่านักมวยที่อยู่ฝ่ายน้ำเงินอย่างแน่นอน

3. เช็คดูว่ามีราคาเรตว่าเป็นยังไง

การที่นักมวยแต่ละคนนั้นมีราคาเรตที่แตกต่างกัน นั่นก็เป็นเพราะว่า นักมวยแต่ละคนมีความเก่งในการชกมวยไม่เท่ากัน ซึ่งคุณอาจจะสังเกตได้จากการที่ดูมวยบ่อยๆ ควบคู่ไปกับการที่คุณนั้นเช็คราคาเรตของนักมวยแต่ละคนหรือนักมวยคนที่คุณสนใจ ซึ่งการเช็คราคาเรตนั้น สามารถเช็คได้จากอินเตอร์เน็ตได้ เพื่อความสะดวก

4. ดูว่ามีท่าทางการชกเป็นอย่างไร

การที่คุณดูการชกมวยบ่อย ๆ นั้น คุณก็ต้องหัดสังเกตว่านักมวยแต่ละคนมีวิธีท่าทางการชกนั้นเป็นอย่างไรบ้าง การสังเกตแบบนี้นั้น เป็นการที่จะช่วยคุณให้มีโอกาสแทงบอลแพ้น้อยลงมาก

5. ดูจากน้ำหนักตัวของผู้ชก

การเปลี่ยนน้ำหนักของผู้ชกให้มีน้ำหนักที่น้อยลงนั้น จะทำให้ผู้ชกนั้นมีสภาพร่างกายที่อ่อนแอลง เพราะมีการถูกเปลี่ยนน้ำหนักข้ามรุ่นมากเกินไป

การคิดคะแนนและข้อกำหนด

การคิดคะแนนของกีฬาประเภทมวย จะมีการให้คะแนนแบบชนะน็อค และการให้คะแนนจากการชกในแต่ละยก ซึ่งเกณฑ์การให้คะแนนในการชกนั้น จะเป็นการที่ว่าผู้ชกแต่ละฝ่ายนั้น มีการชกโดนจุดที่สำคัญหรือไม่ และในแต่ละจุดที่กรรมการให้คะแนนนั้น จะมีการให้คะแนนที่ไม่เท่ากัน แต่ว่าการชนะน็อคจะเป็นการที่นักมวยฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง เกิดการน็อคลงไปในระหว่างการชกนั่นเอง ซึ่งในแต่ละเว็บนั้นจะมีกติกาหรือข้อกำหนดในการเล่นพนันออนไลน์ที่แตกต่างกันไป เช่นการที่วางเดิมพันจะมีการวางเดิมพันแบบมวยคู่ และมวยเดี่ยว ซึ่งแต่ละอย่างจะมีความแตกต่างกันตรงที่ว่าการวางเดิมมวยเดี่ยวนั้นคุณจะต้องวางเดิมพันแค่คู่เดียว แต่ถ้าเป็นการวางเดิมพันมวยคู่จะเป็นการที่จะให้คุณได้แทงมวยได้หลายๆคู่ ดังนั้นการที่คุณจะมีการวางเดิมพันของการพนันประเภทไหนก็ตาม คุณก็จะต้อง อ่านข้อมูลทุกอย่างให้ละเอียด เพื่อที่จะลดความเสี่ยงให้กับคุณได้น้อยลง

เมื่อคุณได้รู้ข้อมูลและข้อกำหนดเกี่ยวกับการแทง มวยไทย ออนไลน์แล้วนั้น คุณก็อย่าลืมนำข้อมูลที่ได้ไปใช้กับการพนันมวยของคุณด้วยล่ะ รับรองว่าจะได้กำไรดีอย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง