วิธี แทงบาส ออนไลน์ รูปแบบการเล่น และเทคนิคทำเงินแบบชิลๆ

วิธีแทง บาสออนไลน์ รูปแบบการเล่น และเทคนิคทำเงินแบบชิลๆ

แทงบาส อย่างไรดี กีฬาบาสเกตเป็นกีฬาประเภทหนึ่งที่นักพนันนิยมแทงไม่แพ้ฟุตบอลเลยทีเดียว เพราะเป็นกีฬาประเภททีมที่มีการแข่งขันทั่วโลกทำให้เกิดเป็นการเดิมพันที่มีลักษณะการเดิมพันที่คล้ายกับฟุตบอล มีรูปแบบการเดิมพันที่ง่ายมากๆเหมาะกับนักพนันทุกคนเนื่องจากเป็นการเดิมพันบาสออนไลน์ ที่สามารถทำเงินได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว วันนี้เราเลยนำรูปแบบการเล่นและเทคนิคการทำเงินแบบง่าย ๆ มาฝาก ไปดูกันเลย

การ แทงบาส ออนไลน์คืออะไร

การแทง บาสออนไลน์คือ รูปแบบการพนันเกมกีฬาออนไลน์ประเภทหนึ่ง เป็นการเดิมพันระหว่างที่มีการแข่งขันบาสเกตบอลและมีการถ่ายทอดสด ซึ่งการเดิมพันบาสเกตบอลจะเป็นสิ่งที่ช่วยให้การรับชมการถ่ายทอดสดบาสเกตบอลแต่ละคู่นั้นมีความสนุกมากขึ้น ซึ่งปัจจุบันการเดิมพันกีฬาบาสเกตบอลนั้นก็เป็นการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักพนันและคนทั่วไปทำให้การ แทงบาส ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะรูปแบบการเดิมพันแบบออนไลน์นั้นทำให้นักพนันสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น เพราะสามารถเล่นได้บนเว็บพนันออนไลน์ทุกเว็บและยังสามารถเล่นบนอุปกรณ์สมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊คต่างได้ด้วยอย่างสะดวก สบายอีกด้วย และที่สำคัญการเดิมพันบาสเกตบอลก็เป็นเกมกีฬาที่เล่นง่ายมากๆ และสามารถทำเงินได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เพราะกีฬาบาสเกตบอลนั้นมีรูปแบบการเดิมพันบาสออนไลน์ ที่หลากหลายทำให้มีอัตราการจ่ายเงินที่ค่อนข้างคุ้มค่ามาก

วิธีเดิมพันบาสเกตบอลออนไลน์

หากนักพนันคนไหนที่คิดว่าการ แทง บาส เป็นเรื่องยากนั้นเราขอบอกเลยว่าคุณคิดผิด เพราะการเดิมพันกีฬาบาสเกตบอลนั้นมีขั้นตอนการเดิมพันที่ง่ายมาก และเราก็มั่นใจว่านักพนันทุกคนสามารถเดิมพันได้อย่างแน่นอน แต่จะมีวิธีหรือขั้นตอนไหนบ้างนั้นเรามาดูกันเลย

1. สมัครสมาชิก

หากคุณต้องการเดิมพันเกมกีฬาบาสเกตบอลก่อนอื่นเลยคุณจะต้องทำการสมัครสมาชิกก่อน เพื่อที่จะได้มียูสเซอร์และพาร์ดเวิร์ดเข้าไปเล่นเกมโดยคุณจะต้องเลือกสมัครสมาชิกกับเว็บพนันออนไลน์ที่ได้มาตรฐานและน่าเชื่อถือที่สุด เพื่อป้องกันการโดนโกงจากมิจฉาชีพนั่นเอง ส่วนขั้นตอนการสมัครก็สามารถทำได้ง่ายๆด้วยการกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนแค่นี้การสมัครสมาชิกก็สำเร็จ

2. ฝากเงินเข้าก่อนแทง

เมื่อทำการสมัครสมาชิกบาสออนไลน์ เรียบร้อยแล้วคุณจะต้องทำการฝากเงินเข้าระบบทันที โดยการฝากเงินนั้นคุณจะต้องฝากเงินตามขั้นต่ำที่แต่ละเว็บกำหนด หรือจะฝากมากกว่านั้นก็ได้ เมื่อทำการฝากเงินเรียบร้อยแล้วคุณก็สามารถเข้าเดิมพันกีฬาบาสเกตบอลได้ทันที

3. เลือกหมวดกีฬา

เมื่อเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้วคุณสามารถเลือกหมวดกีฬาได้ทันที ซึ่งภายในเว็บพนันก็จะมีแบ่งออกเป็นหมวดๆซึ่งในหมวดกีฬาก็จะมีกีฬาอยู่หลายประเภทให้คุณเลือก

4. เลือกบาสเกตบอล

เมื่อคุณเข้าไปที่หมวดกีฬาจะมีกีฬาหลายประเภทให้คุณได้เลือกจากนั้นให้คุณเลือกเข้าไปที่หมวดกีฬา แทง บาส ซึ่งการจัดหมวดหมู่ของเว็บโดยการแบ่งประเภทไว้อย่างชัดเจนจะทำให้คุณสามารถเลือกประเภทการเดิมพันได้ง่ายขึ้น

5. เลือกไปที่รูปแบบการเดิมพัน

หลังจากที่คุณเลือกหมวดกีฬาบาสเกตบอลเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเลือกรูปแบบการเดิมพันได้ตามต้องการเลย ซึ่งรูปแบบการเดิมพันของเกมบาสเกตบอลนั้นก็จะมีอยู่หลายรูปแบบด้วยกัน ดังนั้นคุณต้องการเดิมพันรูปแบบไหนก็เลือกได้เลย

6. ลงเดิมพัน

เมื่อเลือกรูปแบบการเดิมพัน แทง บาส แล้วให้คุณลงเดิมพันได้เลย โดยการที่คุณจะเดิมพันให้ชนะได้นั้นคุณควรศึกษาวิธีการเดิมพันให้ดีก่อนวางเดิมพันทุกครั้ง และสิ่งที่คุณควรมีด้วยนั่นก็คือเทคนิคในการเล่นที่ดี

7. ส่งโพย

เมื่อคุณทำทุกขั้นตอนเสร็จเรียบร้อยแล้วและมั่นใจว่าการเดิมพันของคุณเรียบร้อยแล้วคุณจะต้องไม่ลืมที่จะกดส่งโพยทันที และหลังจากที่คุณส่งโพยแล้วคุณก็รอลุ้นได้เลยว่าจะชนะการเดิมพันหรือไม่โดยคุณสามารถลุ้นผลได้จากการรับชมการถ่ายทอดสด หรือจากการประกาศหลังจากการถ่ายทอดสดแล้วก็ได้

รูปแบบการเดิมพันบาส

เกมกีฬาบาสเกตบอลนั้นจะรูปแบบการเดิมพันดังนี้

1. มันนี่ไลน์

เป็นรูปแบบการทายผลบาสออนไลน์ ทีมแพ้ ชนะ ซึ่งชื่อทีมสีดำนั่นก็คือทีมรอง ส่วนทีมสีแดงนั่นก็คือทีมต่อ ซึ่งคุณสามารถเลือกแทงแบบไหนก็ได้ตามต้องการ รูปแบบการเดิมพันประเภทนี้เป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมากที่สุดเนื่องจากมีวิธีการแทงที่ง่ายมาก และโอกาสที่จะชนะนั้นก็มีสูงด้วย

2. แฮนดิแคป

เป็นการทายว่าทีมใดจะเป็นฝ่ายชนะในการแข่งขันนั้นๆ โดยการมีแต้มต่อทั้งแบบที่มีเวลาเต็ม และแบบครึ่งเวลา และเป็นควอเตอร์ การแทงในรูปแบบนี้เป็นการแทงที่ง่ายมาก

3. FT.HDP

เป็นรูปแบบการเดิมพัน แทง บาส แบบต่อแต้มโดยจะมีการบวกแต้มต่อให้กับทีมรอง หลังจากที่การแข่งขันในเกมนั้นๆจบลง

4. FT.O/E

เป็นรูปแบบการทายผลรวมสกอร์ทั้งสองทีมรวมกันซึ่งจะนำสกอร์ของทั้งสองทีมมารวมเมื่อการแข่งขันจบลง ซึ่ง O คือสกอร์คี่ E คือสกอร์คู่ โดยการเดิมพันนั้นนักพนันอาจจะเลือกเดิมพันพันแบบใดแบบหนึ่งหากชนะการเดิมพันคุณก็จะได้รับเงินรางวัลทันที

5. 1H.HDP

เป็นรูปแบบการ แทงบาส ที่มีแต้มต่อรอง ราคาต่อรอง เมื่อจบการแข่งขันในช่วงครึ่งแรกของเกม เป็นรูปแบบการเดิมพันที่นักพนันจำนวนไม่น้อยเลยที่เลือกเดิมพันกีฬาบาสเกตบอลรูปแบบนี้

6. 1H.O/U

เป็นรูปแบบการเดิมพันที่นักพนันจะต้องทายผลสกอร์สูง โดยการนำสกอร์ของทั้งสองทีมมานับรวมกันเมื่อการแข่งขันจบลงในครึ่งแรก หากนักพนันมีเทคนิคและศึกษาสถิติมาดีโอกาสที่จะชนะการเดิมพันนั้นก็มีอยู่สูงมากเลยทีเดียว

7. FT.O/U

เป็นรูปแบบการทายผลสกอร์สูงต่ำ โดยการนำสกอร์ของทั้งสองทีมมานับรวมกันทันทีที่เกมการแข่งขันนั้นจบลง

8. 1H.O/E

ในรูปแบบนี้จะเป็นการนำสกอร์ของทั้งสองทีมมารวมกันโดยจะนำสกอร์มารวมกันเมื่อการแข่งขันจบลงที่ครึ่งแรก ซึ่งจะเป็นคู่หรือคี่การเดิมพันในลักษณะนี้นั้นนักพนันจะสามารถเดิมพันได้ดีทีเดียว เพราะสามารถแทงได้ง่ายเป็นรูปแบบการแทงที่ง่าย

เทคนิคการเดิมพันบาสออนไลน์

1. เดิมพันความเสี่ยงที่ตัวนักกีฬาที่ชื่นชอบ

หากคุณเป็นคลับกีฬาประเภทบาสเกตบอลและคุณสังเกตการแข่งขันอยู่เป็นประจำคุณจะเห็นว่านักกีฬาบางคนนั้นมีความสามารถเฉพาะทางที่จะทำให้ทีมชนะได้ ทำให้คุณเลือกที่จะชื่นชอบนักกีฬาคนนั้นๆและการชื่นชอบส่วนตัวของคุณอาจนำคุณไปสู่การชนะการเดิมพันได้ โดยการเลือกใช้นักกีฬาคนโปรดเป็นตัวตั้งในการเดิมพันนั่นเอง

2. คะแนนรวมใน Quarter ที่ 4

เป็นเทคนิคเดิมพันที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นกลยุทธ์เดียวที่จะสามารถเอาชนะการเดิมพันกีฬาบาสเกตบอลได้ ซึ่งทุกครั้งก่อนที่คุณจะวางเดิมพันคุณจะต้องศึกษากฎกติกาการเดิมพันที่เจ้ามือกำหนดขึ้นด้วย เพราะบางคนจะมีกฏการคิดคะแนนช่วงต่อเวลารวมในช่วง ควอเตอร์ที่ 4 ดังนั้นหากการแข่งขันไม่มีทีมใดที่มีคะแนนรวมที่แตกต่าง มันอาจคุ้มค่ากับการเดิมพันก็ได้

3. ศึกษาตารางการแข่งขัน

การศึกษาตารางการแข่งขันจะทำให้คุณสามารถเอาชนะการเดิมพันได้ง่ายขึ้น โดยคุณจะต้องศึกษาการแข่งขันบาสเกตบอลในลีกยุโรป และทีมอื่นที่มีส่วนเกี่ยวข้องด้วยเพื่อดูจุดเด่นของแต่ละทีมและจุดด้วยของแต่ละทีมด้วย เพื่อที่จะสามารถวิเคราะห์ได้ว่าทีมไหนที่มีโอกาสที่จะชนะการเดิมพันมากที่

4. ลีกคะแนนต่ำ

ในลีกการแข่งขันบาสเกตบอลนั้นส่วนใหญ่แล้วจะต้องมีคะแนนรวมมากกว่า 100 คะแนน โดยเฉพาะลีก NBA ที่มีเวลาในการแข่งขันนานถึง 48 นาที จึงต้องเป็นการแข่งขันที่จะต้องมีคะแนนสูงถึง 200 คะแนน แต่หากเป็นลีก WNBA ซึ่งเป็นลีกต่ำเจ้ามือบางคนอาจมีการกำหนดคะแนนตามสถิติทั่วไปในลีกเล็กๆ ดังนั้นคุณควรที่จะเดิมพันภายใต้เส้นคะแนนรวมที่ตามคะแนนเฉลี่ยทั้งหมดของฝ่ายตรงข้าม

5. ทีมบ้านมักได้เปรียบเสมอ

ในซีซั่นปกติจะมีตารางที่น่าตื่นเต้นอย่างมากเนื่องจากเป็นซีซั่นที่มีการแข่งขันติดต่อกันหลายวัน และหากคุณมีกลยุทธ์ในการเล่นที่ดีคุณจะสังเกตเห็นว่าทีมเยือนแต่ละทีมนั้นมักจะเกิดความเหนื่อยล้าจากการแข่งขันมาตลอด ดังนั้นให้คุณเลือกวางเดิมพันได้แบบง่ายๆเลยคือเลือกวางเดิมพันทีมเจ้าบ้านเพราะทีมเจ้าบ้านมักได้เปรียบเสมอ แลโอกาสที่จะชนะก็มีสูงมากอย่างแน่นอน อีกทั้งทีมเจ้าบ้านยังมีความถนัดในการใช้สนามมากกว่าอีกด้วย จึงมั่นใจได้เลยว่ายังไงทีมเจ้าบ้านก็ชนะการเดิมพันในครั้งนั้นอย่างแน่นอน

การคิดคะแนนและข้อกำหนด แทงบาส

สำหรับการคิดคะแนนของเกมกีฬาบาสเกตบอลออนไลน์นั้นก็มีการนับคะแนนที่ง่ายซึ่งนักพนันทุกคนก็รู้กันดีกว่า ควรนับอย่างไรนั่นก็คือหากทีมไหนสามารถชู้ตบาสลงห่วงได้โยไม่ทำผิดกติกาก็จะได้รับคะแนน แต่หากทีมไหนที่มีการทำฟาวล์ก็ไม่นับคะแนนซึ่งการทำคะแนนของแต่ละฝ่ายนั้นหากทีมไหนที่สามารถนำบาสลงห่วงได้มากกว่าก็จะเป็นฝ่ายชนะทันที

ข้อกำหหนดของบาสเกตบอลนั้นก็ไม่มีอะไรมากมาย เพราะการเล่นกีฬาบาสเกตบอลนั้นมีกฎที่ชัดเจนว่านักกีฬาจะต้องห้ามใช้อวัยวะส่วนอื่นโดนลูกบาสเด็ดขาดนอกจากมือเท่านั้น เพราะฉะนั้นหากนักกีฬาคนไหนที่ทำผิดกติกาด้วยการใช้เท้าเตะ ใช้หัวโม่งแบบนี้ก็จะเป็นการทำฟาวล์ ซึ่งฝ่ายตรงข้ามอาจจะได้จุดทาและมีโอกาสทำคะแนนนำก็ได้ เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นนักพนันหรือนักกีฬาเองก็ต้องทำตามกฎ กติกาอย่างเคร่งครัดด้วยเพื่อให้การเดิมพันเป็นไปอย่างราบรื่นมากที่สุด

แทงบาส เป็นเกมเดิมพันประเภทกีฬาที่จริงแล้วมีวิธีการเดิมพันไม่ยาก และไม่มีอะไรซับซ้อน เพียงแค่นักพนันทุกคนที่เลือกเดิมพันกีฬาประเภทนี้จะต้องศึกษากฎ กติกาการ แทง บาส ว่ามีวิธีการเล่นอย่างไร ยิ่งคุณสามารถศึกษาได้มากเท่าไหร่โอกาสที่คุณจะเอาชนะบาสเกตบอลได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย และยิ่งทำให้คุณสามารถเดิมพันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย เพราะฉะนั้นก่อนวางเดิมพันบาสเกตบอลคุณจะต้องไม่ลืมศึกษากฎ และวิธีการเล่นให้ดีก่อนทุกครั้งรวมไปจนถึงการมีข้อมูลใหม่เกี่ยวกับบาสด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง