สูตรไฮโลออนไลน์ สูตรทำเงิน สำหรับนักพนันไฮโล

เกมไฮโล มีมานานแล้ว ในตอนแรกไม่ได้ใช้ลูกเต๋าในการเล่น แต่เป็นก้อนอิฐหรือดินเผาสลักหมายเลขตั้งแต่เลข 1-6 ให้ครบ 6 ด้าน โดยคนงานก่อสร้างชาวจีนนำอิฐหรือดินเผาที่มีหมายเลขมาโยนลงพื้น และให้ทายว่าจะออกเลขอะไร และพวกเขาก็สนุกกับเกมนี้มาก จึงมีการคิดกติกาขึ้นใหม่ ในยุคต่อมาประเทศจีนได้เรียกการเล่นแบบนี้ว่า ซิกโป และได้แผ่ขยายไปถึงประเทศในแถบเอเชีย รวมทั้งที่เกาหลีและฟิลิปปินส์ด้วย โดยประเทศเหล่านี้ได้เรียกเกมนี้ว่า ไฮโล และเกมนี้ยังได้รับความนิยมในคาสิโนอย่างมาก แต่ในการเล่นพนันไฮโลทางฝั่งยุโรปและทวีปแอฟริกาเหนือจะใช้ลูกเต๋าแค่ 2 ลูกในการเล่นเท่านั้น เพราะฉะนั้นคุณจะเห็นได้ว่าการเล่นไฮโลนั้นมีมานานแล้ว และตอนนี้ได้พัฒนามาเป็น สูตรไฮโลออนไลน์ ด้วย งั้นเรามาดูกันว่า สูตรไฮโลแบบออนไลน์นี้จะเป็นสูตรทำเงินให้คุณได้จริงหรือเปล่า

สูตรไฮโลออนไลน์ คืออะไร

สูตรไฮโลออนไลน์ คือ การใช้สูตรเพื่อเล่นไฮโลออนไลน์ ซึ่งสูตรไฮโลเหล่านี้มีหลายสูตรมาก แต่ละสูตรนั้นมีวิธีการใช้ที่ต่างกันไป แต่สิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องใส่ใจนั้นคือ เรื่องของกติกาการเล่นไฮโล ซึ่งการเล่นในเว็บออนไลน์ ก็คือเล่นผ่านอินเทอร์เน็ตนั่นเอง โดยลูกเต่านั้นจะมี 4 เหลี่ยม 6 ด้าน และในทุกด้านจะมีแต้มจาก 1-6 จำนวน 3 ลูก และจะมีคนเขย่าให้ลูกเต๋าออกแต้มมา ซึ่งในเว็บออนไลน์ก็เป็นไปตามลักษณะนี้เช่นกัน

กติกาการเล่นไฮโลและการใช้ สูตรไฮโลออนไลน์ ที่คุณควรรู้

เมื่อคุณได้ สูตรไฮโลออนไลน์ แล้ว คุณจะต้องเรียนรู้เรื่องกฎกติกาในการเล่นไฮโลด้วย เพราะสิ่งสำคัญคือ จะเล่นไฮโลยังไงให้ได้เงิน คุณจึงต้องศึกษาวิธีการเล่นอย่างรอบด้านที่สุด เพื่อให้คุณเอาชนะการเล่นเดิมพันได้ สำหรับการเล่นไฮโลออนไลน์ มีข้อแตกต่างจากไฮโลพื้นบ้านตรงที่อุปกรณ์การเล่น และ เทคนิควิธีการที่ลงเดิมพัน โดยไฮโลออนไลน์นั้นจะต้องมีการลงเงินในเว็บออนไลน์ เพื่อเลือกว่าเมื่อมีการเขย่าลูกเต๋าแล้ว คุณจะเลือกเล่นแบบไหนดี

 1. แทงเต็ง คือ การแทงแต้ม 1 ไปจนถึงแต้ม 6 ถ้าลูกเต๋า 1 ใน 3 ลูก ลูกใดลูกหนึ่ง ออกแต้มตามที่แทง คุณจะได้ เงิน 1 ต่อ หมายถึงว่าแทงไปเท่าไรก็ได้เท่าทุนนั่นเอง
 2. แทงโต๊ด คือ การแทงแต้มตั้งแต่ 1-6 แต่จะแทงทีละ 2 แต้ม คือ ลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูก จะต้องออกแต้มที่ทายไว้ จึงจะถือว่า แทงถูก เช่น ถ้าแทงว่า โต๊ด 2 กับ 3 มันจะต้องเป็น 2-3-5 แบบนี้ แต่ถ้าออกแบบ 3-5-6 แบบนี้ถือว่าออกแค่แต้มเดียว และสำหรับอัตราการจ่ายตัวนี้ คือ แทง 1 บาท ถ้าถูก จะได้ 5 บาท
 3. แทงสูง-ต่ำ คือ การแทงแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ถ้าแต้มรวมอยู่ระหว่าง 3 -10 แต้มเป็นต่ำ แต่ถ้าแต้มรวมอยู่ระหว่าง 12 -18 เป็นสูง อัตราการจ่ายจะได้แค่ 1 ต่อ
 4. แทง 11 ไฮโล คือ การแทงแต้มรวม ของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ที่ผลเท่ากับ 11 คือต้องออก 11 พอดี ถ้าแทงถูกก็ได้ 5 ต่อเลย

นี่คือ กติกาการเล่นไฮโลและการใช้ สูตรไฮโลออนไลน์ ที่คุณควรรู้ และยังจะมีอัตราการจ่ายเงินในการเล่นในรูปแบบอื่นอีก

สูตรไฮโลออนไลน์ กับอัตราการจ่ายเงินในการเล่นไฮโล มีอะไรบ้าง

สำหรับอัตราการจ่ายเงินในการเล่นไฮโลนั้นก็มีหลายแบบ คุณจะต้องเรียนรู้ในส่วนนี้ให้ดี อย่างเช่น ไฮโลสูงต่ำ การเล่นตองสาม , ผลรวมจำนวนแต้มด้วย และการวางเดิมพันลูกเต๋า เพื่อให้คุณเข้าใจมากที่สุด

 1. ไฮโลสูงต่ำ ถ้ายอดรวมของแต้มที่ 11-17 ออกตองเจ้ามือชนะ ถ้าต่ำและจำนวนยอดรวมอยู่ที่ 11-17 ออกตองเจ้ามือชนะ แต่ถ้าจำนวนยอดรวมของแต้มคือ 4-10 คือ ออกตองเจ้ามือชนะ 1:1 และการตองสามเจาะจงตัวเลข เป็น ลูกเต๋าที่เหลือเจาะจงตัวเลข จะต้องออกเป็นเลขสามตัวที่ได้เลือกเท่านั้น เป็น1 ต่อ 150
 2. ส่วนการตองสามคือ ตองตั้งแต่ 1-6 คือ ระหว่างตอง 1 ถึงตอง 6 เพียงแค่ผลที่ออกเป็นตองเลขไหนก็ได้ จะมีอัตราการจ่าย 1 ต่อ 24
 3. ผลรวมจำนวนแต้ม จะเป็น 4 หรือ 17แต้ม จะจ่าย 1:50 ผลรวมจำนวนแต้ม คือ 5 หรือ 16 แต้ม จะจ่าย 1:18 ผลรวมจำนวนแต้ม คือ 6 หรือ 15 แต้ม จะจ่าย 1:14 ผลรวมจำนวนแต้ม คือ 7 หรือ 14 แต้ม จะจ่าย1:12 ผลรวมจำนวนแต้ม คือ 8 หรือ 13 แต้ม จะจ่ายที่ 1:8 ผลรวมของแต้มคือ 9.10.11 หรือ 12 แต้ม จะจ่ายที่ 1:6
 4. การวางเดิมพันลูกเต๋า ถ้าออกแต้ม 1 ใน 3 คือแทง 1-6 แต้ม และออกแค่ 1 ตัว อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 ต่อ 1 ถ้าออกแต้ม 2 ใน 3 คือแทง 1-6 แต้ม และออกมา 2 ตัว อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 ต่อ 2 การออกแต้ม 3ใน 3คือแทง 1-6 แต้ม และออกมา 3 ตัว อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 ต่อ 3 คู่หรือเลขที่เหมือนกันสองตัว เดิมพันในขอบเขตตัวเลขบนเลขคู่นั้น ( เช่น 1-1 2-2 3-3 ) อย่างน้อยเลขที่ออกมีสองตัว 1 ต่อ 8 เดิมพัน 2 ตัวเลขต่างกัน มีจำนวน 15 รูปแบบ เป็นต้น

นี่คือ อัตราการจ่ายเงินของไฮโลที่คุณควรรู้ เพื่อให้คุณนั้นคำนวณได้อย่างถูกต้องว่าคุณนั้นจะได้เงินเท่าไร

สิ่งที่ต้องคำนึงถึงในการใช้ สูตรไฮโลออนไลน์

สิ่งที่คุณต้องคำนึงถึงในการใช้ สูตรไฮโล ออนไลน์ นี้ คุณจะต้องเลือกใช้สูตรให้ตรงกับสถานการณ์ในการเล่นของคุณ โดยคุณจะต้องอาศัยประสบการณ์ในการเล่นของคุณด้วย เพราะว่าการที่คุณจะเข้าใจในเรื่องของกติกาหรือลักษณะการออกแต้มต่าง ๆ ของลูกเต๋าในการเล่นไฮโลมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอยู่แล้ว อย่าลืมว่าความน่าจะเป็นของไฮโลนั้นมีสิทธิ์ออกได้ถึง 55 รูปแบบ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่คุณจะคาดเดาการออกผลของลูกเต๋าโดยไม่มีหลักการ เพราะฉะนั้นคุณจึงต้องใส่ใจในเรื่องของการใช้สูตรให้ถูกต้องด้วย

สูตรไฮโลออนไลน์ กับเล่นไฮโลอย่างไรให้ชนะ

ถึงแม้ว่าคุณจะมี สูตรไฮโล ออนไลน์ ที่ดีก็จริง แต่ต้องบอกเลยว่า มันยังไม่พอ เพราะว่าการที่จะเล่นให้ชนะได้นั้นมันประกอบด้วยปัจจัยหลายอย่างมาก และวันนี้เราจะมาบอกในส่วนของเคล็ดลับกัน

 • คุณต้องกำหนดเป้าหมายให้ชัดเจนในเรื่องของเงินทุนที่ใช้เล่น กำไร และระยะเวลาในการเล่น จะช่วยให้คุณวางแผนการเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์ที่ว่าเล่นไฮโลยังไงให้ได้เงินได้ เพราะเมื่อคุณมีเป้าหมายที่ชัดเจนและมีวินัยในการทำเป้าหมายให้ดี ก็สามารถเอาชนะเดิมพันได้
 • หากคุณเป็นนักพนันมือใหม่ อยากให้คุณใช้สูตรแทงไฮโลสูง – ต่ำ เพราะว่า อัตราการชนะมีมากกว่าแบบอื่น ถึงอัตราการจ่ายจะน้อยกว่าแบบอื่น แต่ว่าไม่ขาดทุนอย่างแน่นอน และไม่ต้องใช้การวิเคราะห์เยอะเหมือนกับแบบอื่นอีกด้วย
 • อย่าเดิมพันด้วยเงินเยอะเกินไป เพราะว่าการเดิมพันด้วยเงินขั้นต่ำ จะทำให้การเล่นนั้นเล่นได้ยาวนาน ค่อย ๆ สะสมกำไรไปเรื่อย ๆ จากเงินก้อนเล็กชนะทุกวัน ก็กลายเป็นเงินก้อนโตได้ เพราะฉะนั้นเล่นแบบนี้ดีกว่าลงเดิมพันเยอะ เพราะว่าถ้าใช้เงินก้อนใหญ่แล้วถ้าเสียไปจะตามคืนยาก
 • ตั้งสติในการเล่นอยู่เสมอ เพราะถ้าคุณขาดสติก็ทำให้คุณหมดเนื้อหมดตัวได้ ถ้ามีสติจะทำให้เราวิเคราะห์การเล่นได้ง่ายขึ้นตัดสินใจได้อย่างรอบคอบมากขึ้น และถึงจะเสียเดิมพันมากก็เสียไม่มาก เป็นสิ่งที่คุณยอมรับได้ ทำให้คุณไม่เดือดร้อนในเรื่องนี้ และยังถือเป็นประสบการณ์ที่ดีด้วย

คุณจะเห็นได้ว่าการ เล่นไฮโลยังไงให้ได้เงิน นั้น มันขึ้นอยู่กับตัวคุณเองด้วย ถ้าคุณมีวินัยในการเล่น มีการวางแผนในการเล่นที่ดี คุณจะชนะมากกว่าเสียเดิมพันอยู่แล้ว

สรุป สูตรไฮโลออนไลน์ มีหลายสูตรมาก เวลาที่จะใช้ควรเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสถานการณ์ วางแผนในการลงเดิมพันให้ดี คุณจะเอาชนะได้ยาก เพราะฉะนั้น เล่นไฮโลยังไงให้ได้เงิน ก็แค่ทำตามสูตรให้ถูก ดูสถานการณ์โดยรวมก็ชนะได้

บทความที่เกี่ยวข้อง