สูตรแทงไฮโลมือถือ เล่นไฮโลบนมือถือ เล่นง่าย ได้เงินจริง

ไฮโล เป็นหนึ่งในเกมพนันที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เกมอื่น เป็นเรื่องของการทอยลูกเต๋า 3 ลูกและดูตัวเลขของลูกเต๋าว่าออกอย่างไรบ้าง และที่สำคัญไฮโลยังแบ่งการเล่นออกเป็น 2 ประเภท นั่นคือ การแทงไฮโลพื้นบ้าน และ การแทงไฮโลมือถือ ความจริงแล้ว กติกาการเล่นและเทคนิคของไฮโลทั้ง 2 ประเภทนี้ มีความคล้ายคลึงกันมาก แต่อาจมีรายละเอียดบางอย่างที่แตกต่างกันไปบ้าง แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้คุณเล่นไฮโลได้สำเร็จ นั่นคือ สูตรแทงไฮโลมือถือ เป็นสูตรการเล่นไฮโลที่ทำให้หลายคนชนะเดิมพันได้ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาพูดถึงการเล่นไฮโลผ่านมือถือ และ สูตรการเล่นไฮโลยอดนิยมที่จะทำให้คุณได้เงิน

สูตรแทงไฮโลมือถือ คืออะไร

สูตรแทงไฮโล มือถือ คือ สูตรที่ช่วยให้คุณเล่นไฮโลได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ละสูตรนั้นเป็นการทายผลลูกเต๋าที่จะออกมา ซึ่งต้องบอกเลยว่า สูตรนี้ใช้ได้ผลจริง เพราะว่ามีนักพนันเคยนำไปเล่นกันแล้ว และสามารถเอาชนะเดิมพันได้ เพราะฉะนั้น หากคุณเพิ่งเคยเล่นไฮโลผ่านมือถือเป็นครั้งแรก นอกจากคุณจะต้องเรียนรู้เรื่องกฎกติกาการเล่นแล้ว คุณจะต้องเข้าใจในเรื่องการใช้สูตรการเล่นทุกสูตรด้วย เพราะว่าในแต่ละสถานการณ์ที่ลูกเต๋าออกมานั้น มักคาดเดาได้ยาก หากคุณใช้สูตรได้ถูกต้อง คุณจะเอาชนะได้อย่างแน่นอน

สูตรแทงไฮโลมือถือ กับขั้นตอนการเล่นไฮโลผ่านมือถือ

ทุกคนอาจจะคุ้นเคยกับการเล่น เกมไฮโล กันอยู่แล้ว แต่ว่าบางคนอยากลองเล่นผ่านมือถือกันบ้าง งั้นเราลองมาดูกันว่ามีขั้นตอนอะไรบ้าง

 1. ก่อนอื่นเราก็ต้องดูว่า การเล่นผ่านมือถือนั้น ทางเว็บมีช่องทางสำหรับมือถือไว้ให้เข้าเล่นหรือเปล่า หรือว่า ต้องดาวน์โหลดแอพมาติดตั้งในโทรศัพท์ แบบนี้ต้องศึกษารายละเอียดให้ดีก่อน เพื่อให้เข้าเล่นแทงไฮโลผ่านมือถือได้อย่างถูกต้อง
 2. ถ้าคุณจะต้องดาวน์โหลดแอพไฮโลลงมือถือ คุณจะต้องดูก่อนว่ามือถือของคุณเป็นระบบอะไร ก็ให้คุณนั้นดาวน์โหลดตามระบบนั้น หรือ ถ้าต้องการดาวน์โหลดลงคอม คุณก็ต้องดูวิธีการแตกไฟล์ หรือ การติดตั้งให้ถูกต้อง และที่สำคัญต้องดู
  ด้วยว่า ระบบคอมของคุณเป็นระบบปฏิบัติการอะไร เพื่อจะได้เลือกไฟล์ในการดาวน์โหลดได้ถูกต้อง
 3. หากเกิดปัญหาไม่สามารถติดตั้งแอพได้ คุณจะต้องโทรถามเจ้าหน้าที่ของทางเว็บ เพื่อให้ช่วยแก้ปัญหาในเรื่องนี้ พวกเขาจะมีแนวทางที่ดีให้คุณได้แน่นอน
 4. คุณจะต้องหาเว็บที่สามารถเล่นผ่านทางหน้าเว็บโดยใช้ลิงค์สำหรับมือถือ และต้องมีช่องทางที่ดาวน์โหลดได้ด้วย เพื่อช่วยให้นักพนันมีทางเลือกในการเล่นมากที่สุด

คุณจะเห็นได้ว่าขั้นตอนการติดตั้งหรือดาวน์โหลดแอพ มันมีความแตกต่างกันอยู่ขอให้คุณศึกษารายละเอียดให้ดี และเมื่อคุณนั้นสามารถดาวน์โหลดแอพมือถือได้แล้ว คุณจะต้องเรียนรู้เรื่องกฎการเล่นและสูตรแทงไฮโล มือถือไว้ด้วย

สูตรแทงไฮโลมือถือ ยอดนิยมมีสูตรไหนบ้าง

สำหรับ สูตรแทงไฮโลมือถือ นั้น มีหลายสูตรมาก แต่ละสูตรมีการเล่นที่แตกต่างกันอยู่แล้ว ในวันนี้เราจะมาพูดถึงสูตรการเล่นที่มีประสิทธิภาพที่ทำให้คุณสามารถเอาชนะเดิมพันได้

 • แทงโต้ด 3 ตัว เป็นการแทง เลข 2-3-4 แบบ 2-3 , 3-4 เป็นต้น คุณจะนำไปใช้กับตัวเลขไหนก็ได้ อันนี้คือ สูตรแทงไฮโล มือถือที่ใช้ได้จริง และทำเงินให้กับนักพนันได้มากพอควร
 • แทงสลับ ถ้าคุณต้องการจะเล่นไฮโลแบบสูง-ต่ำ ให้คุณเล่นแทงสลับสูงต่ำไปอย่างน้อย 3-4 แล้วค่อยเริ่มเล่นใหม่ เหมือนพบกันคนละครึ่งทางมากกว่า
 • แทง 5 รุม 1 คือ การแทงคลุม 5 ตัวเลข ในหน้าลูกเต๋ามีทั้งหมด 6 ตัวเลข ให้คุณแทง 5 ตัวเลข แต่เหลือไว้ 1 เลขแล้วกระจายเงินเดิมพันเลขละเท่าๆกัน ถึงคุณจะแทงพลาดไป 2 ตัวเลข แต่คุณก็มีสิทธิ์ได้กำไรกลับคืนมาเหมือนกัน เพราะฉะนั้นการแทงแบบนี้ก็ช่วยทำกำไรได้เยอะเหมือนกัน
 • ไม่ควรแทงทบ เมื่อคุณแพ้ในการเล่นไฮโล แต่คุณควรแทงสลับมากกว่า คือ คุณจะมีสิทธิ์ชนะได้ แต่ถ้าแทงทบจะขาดทุนมากกว่า
 • การแทงต่ำบ่อยๆ เพราะส่วนใหญ่แล้วลูกเต๋ามักจะออกแต้มต่ำมากกว่าสูง จึงน่าจะลองแทงแต้มต่ำมากกว่า

คุณจะเห็นได้ว่ามี สูตรแทงไฮโล มือถือ อยู่หลายสูตรมาก แต่ละสูตรก็ทำเงินให้คุณต่างกันไป และเมื่อคุณตั้งใจที่จะใช้สูตรในการเล่น คุณก็ต้องเรียนรู้อัตราการจ่ายเงินของแต่ละสูตรด้วย เพื่อให้คุณประเมินได้ว่า ถ้าใช้สูตรนี้แล้วคุณชนะในตานั้น คุณจะได้รับเงินในการเดิมพันเท่าไร

สูตรแทงไฮโลมือถือ กับอัตราการจ่ายเงินมีแบบไหนบ้าง

สูตรแทงไฮโล มือถือ มีหลายสูตรมาก แต่ละสูตรมีอัตราการจ่ายเงินที่ต่างกัน งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าถ้าคุณชนะเดิมพัน คุณจะได้เงินจากสูตรนี้เท่าไร

 • คุณเลือกแทงสูง-ต่ำ อัตราการจ่ายคือ 1 ต่อ 1 แทงเท่าไหร่ได้เท่านั้น แต่ถ้าแทงเสียก็เสียเท่านั้นเลย
 • แทงเลขตอง โดยจะต้องมีลูกเต๋า3ลูกที่เป็นตัวเลขเดียวกันทั้งหมด ถ้าเราแทงตอง 3 แล้วผลออกมาเป็นตามที่แทง อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ 1ต่อ 150
 • แทงโต๊ด เป็นการแทงทีละ2แต้ม ลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูกนี้จะมีเลขที่โต๊ดไว้ออกเหมือน2ลูก แทงเต็ง เป็นการแทงแต้ม 1-6 ถ้าลูกเต๋า1ใน 3ลูก ออกแต้มตามที่พนันไว้ คุณจะได้เงิน 1 ต่อ
 • แทงโต๊ดเลขคู่ จ่ายเป็น 8เท่าของยอดที่แทงไป คุณจะต้องเลือกเลขที่จะวางเดิมพัน 1เลข แล้วดูว่าลูกเต๋า 3 ลูกนี้ว่ามีเลขที่โต๊ดไว้ ทอยออกมาเหมือนกันทั้ง 2ลูก

การแทงแบบตัวเลข เริ่มต้นตั้งแต่ 4-17 เป็นอัตราการจ่าย ที่ต่างกันออกไป เช่น จ่าย 1 ต่อ 6 มีเลข 9-12 , ส่วนจ่าย 1 ต่อ 8 มีเลข 8-13 ,จ่าย 1 ต่อ 8 มี เลข 8-13 , ส่วนการจ่าย 1 ต่อ 12 มี เลข 7-14 ,จ่าย 1 ต่อ 14 มี เลข 6-15 รวมทั้งการจ่าย 1 ต่อ 18 มี เลข 5-16 และสุดท้าย คือ จ่าย 1 ต่อ 50 มี เลข 4-17
คุณจะเห็นได้ว่า อัตราการจ่ายเงินในการใช้ สูตรแทงไฮโลมือถือ มีหลายแบบมาก ทำให้คุณนั้นได้รู้ว่า ถ้าคุณเล่นแล้วชนะ คุณจะได้เงินกี่เท่า ทำให้วางแผนในการเล่นถูก แต่การที่คุณจะเข้าใจอัตราการจ่ายเงินแบบนี้ คุณอาจจะต้องใช้เวลาในการเล่นนานมากพอ และมีประสบการณ์แล้ว จึงจะเข้าใจราคาต่อรองตัวนี้

สูตรแทงไฮโล มือถือ ใช้ได้จริงหรือเปล่า

คุณอาจจะสงสัยว่า เวลาที่คุณเล่น เกมไฮโล และใช้ สูตรไฮโลออนไลน์ นั้น มันจะใช้ได้จริงหรือเปล่า อยากให้คุณได้ลองใช้สูตรในการแข่งขันเกมจริง ๆ ดู รับรองว่าคุณจะรู้ได้เลยว่า สูตรที่ให้มานั้น สามารถทำให้คุณชนะเดิมพันได้อย่างไร แต่สิ่งสำคัญที่สุด คือ คุณจะต้องหัดสังเกตเวลาที่คุณจะเล่น เกมไฮโล ด้วย ว่า เกมที่คุณเล่นอยู่นี้มีการออกแต้มอย่างไรบ้าง เพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้สูตรแทงไฮโลได้อย่างถูกต้อง และที่สำคัญ คุณจะต้องวางแผนในการเล่นให้ดีด้วย ไม่ว่าจะเรื่องของการลงเงินเดิมพัน การเลือกสูตรในการเล่นไฮโล เพราะมันส่งผลต่อการชนะเดิมพันของคุณในเกมนั้น

สรุป สูตรแทงไฮโลมือถือ คือ สูตรสำหรับการเล่นไฮโลบนมือถือ ซึ่งความจริงแล้วสูตรนี้สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการเล่นไฮโลพื้นเมืองด้วย เพียงแต่ว่าคุณจะต้องดูตารางไฮโลให้เป็น และที่สำคัญ เกมไฮโล บนมือถือตัวนี้ ยังช่วยให้คุณนั้นมีความสุขในการเล่นพนันด้วย เพราะคุณสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา จะลงเดิมพันเมื่อไร ลงแค่ไหนก็ได้ เรียกว่า ตอบสนองต่อนักพนันยุคใหม่ที่อยากเล่นพนันแบบไร้ขีดจำกัด

บทความที่เกี่ยวข้อง