ตารางบอลพรุ่งนี้ คืออะไร ทำไมต้องวิเคราะห์บอล

ตารางบอลพรุ่งนี้ คืออะไรและทำไมจึงต้อง วิเคราะห์บอล

สวัสดีครับ หนุ่มสาวคอบอลทั้งหลายคงทราบกันดีว่าตารางบอลวันนี้ ตารางบอลพรุ่งนี้ คืออะไร เมื่อรู้ตารางบอลวันนี้ ตารางบอลพรุ่งนี้ แล้วก็คงจะหนีไม่พ้นการ วิเคราะห์บอล กันอีกเช่นเคย แต่สำหรับหนุ่มสาวคอบอลมือสมัครเล่นอาจจะยังไม่ทราบว่าตารางบอลคืออะไรและมีหน้าตาเป็นอย่างไร แล้วทำไมจะต้อง วิเคราะห์บอล กันด้วย เอาล่ะครับวันนี้ผมจะมาอธิบายไขความกระจ่างกันให้ฟังที่ล่ะอย่างนะครับ ตารางบอล คือตารางการแข่งขันในนัดถัด ๆ ไปของทีมนักเตะต่าง ๆ ถ้าเป็นสมัยก่อนตอนผมเด็ก ๆ ก็คงเฝ้ารอ ตารางบอลพรุ่งนี้ เมื่อถึงเวลาฟ้าสว่างก็ต้องวิ่งหน้าตั้งไปตามร้านขายหนังสือใกล้บ้านเพื่อไปซื้อหนังสือเทคนิคการ วิเคราะห์บอล ต่าง ๆ มาครอบครองให้ได้

แต่ในปัจจุบันไม่ต้องวิ่งไปตามร้านขายหนังสือแกแล้วล่ะครับ เพราะอินเตอร์เน็ตเข้าถึงแล้วที่นี้ก็ท่องโลกออนไลน์กันอย่างเพลิดเพลินเลยครับ สำหรับตารางบอลก็จะมีบอกว่ามีทีมฟุตบอลทีมไหนเตะกันบ้าง เตะกับใคร ทีมไหนเป็นเจ้าบ้าน ทีมไหนเป็นทีมเยือน ตารางบอลวันนี้ก็คือตารางการแข่งขันภายในวันนั้นที่มีการลงสนามแข่ง ส่วน ตารางบอลพรุ่งนี้ ก็คือตารางการแข่งขันนัดถัดไปในวันพรุ่งนี้ ความหมายก็ตรงตัวของวันนี้และวันพรุ่งนี้นั้นแหละครับ

สำหรับนักลงทุนที่คลั่งไคล้ในการหารายได้จากทีมฟุตบอลนี้จำเป็นมากที่จะต้องทำความเข้าใจกับตารางบอลและการ วิเคราะห์บอล เพราะถ้าหากไม่รู้ตารางการแข่งขันก็คงไม่สามารถลงทุนใด ๆ ได้เลย อีกทั้งจะยังไปคุยกับเพื่อนนักลงทุนด้วยกันเองไม่รู้เรื่องอีดด้วย

วิเคราะห์บอล คืออะไร ทำไมต้องดู ตารางบอลพรุ่งนี้

สำหรับการ วิเคราะห์บอล คือการที่เราคาดเดาล่วงหน้าจากการแข่งขันในนัดที่ผ่าน ๆ มา โดยดูจากฝีเท้าการเตะ สถิติย้อนหลัง ฟอร์มการเล่นโดยรวมของทีมที่นักลงทุนต้องการลงทุน รวมไปถึงการ วิเคราะห์บอล ล่วงหน้าจาก ตารางบอลพรุ่งนี้ นั่นก็คือ การที่เหล่านักลงทุนต้องดูว่าทีมนักเตะที่ท่านต้องการจะลงทุนนั้นในนัดถัดไปกำลังจะเจอคู่ต่อสู่ทีมไหน และทีมคู่ต่อสู่นั้นมีฟอร์มการเล่นเป็นยังไง มีสถิติย้อนหลังที่ดีหรือไม่ เพราะหากเหล่านักลงทุนไม่รู้จักทำการ วิเคราะห์บอล ก็จะทำให้เหล่านักลงทุนนั้นเสียเปรียบเป็นอย่างมากและเสี่ยงเสียทรัพย์โดยที่ไม่ทันตั้งตัว

เพราะการ วิเคราะห์บอล เป็นทักษะที่สำคัญมากสำหรับนักลงทุน และการ วิเคราะห์บอล ล่วงหน้าจากการดู ตารางบอลพรุ่งนี้ จะทำเหล่านักลงทุนมีโอกาสในการวางแผนการลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะสามารถคาดเดาได้ว่าทีมนักเตะที่กำลังจะลงทุนไปนั้นมีโอกาสให้น่าเสี่ยงมากน้อยแค่ไหน

การดู ตารางบอลพรุ่งนี้ มีดียังไง

สำหรับเหล่านักลงทุนหลาย ๆ คน ที่ชอบลงทุนแบบขำ ๆ มักไม่ค่อยใส่ใจในการกระบวนการคิดเพื่อลงทุนเท่าไหร่นัก เหล่านักลงทุนจำพวกนี้มองแค่เพียงว่าในนัดถัดไปมีนักเตะคู่ไหนแข่งขันกันบ้าง โดยดูตารางบอลล่วงหน้าจาก ตารางบอลพรุ่งนี้ โดยที่ไม่มีการ วิเคราะห์บอล แต่อย่างใด และเลือกลงทุนทันที่โดยไม่มีการไตร่ตรองใด ๆ นึกอยากจะลงทุนก็ลงทุนโดยที่ไม่มีหลักการ เพราะด้วยสิ่งนี้ทำให้เหล่านักลงทุนกลุ่มนี้เสียทรัพย์จนหมดเนื้อประดาตัวกันเลยที่เดียว แต่ในทางกลับกันสำหรับเหล่านักลงทุนที่ชาญฉลาด มักจะเฝ้าดูตารางบอลวันนี้ ตารางบอลพรุ่งนี้ หรือการดูตารางบอลลวงหน้าอยู่ตลอดเวลาและทำการ วิเคราะห์บอล ออกมาอย่างใจเย็นแล้วจึงค่อยตัดสินใจเลือกที่จะลงทุนในนักเตะทีมนั้น ๆ

แล้วการดู ตารางบอลพรุ่งนี้ ล่วงหน้ามีข้อดีอย่างไร ?

 • การดูตารางบอลล่วงหน้าจะช่วยให้เหล่านักลงทุนเลือกทีมที่ดีที่สุดได้
  เพราะการที่เหล่านักลงทุนได้ได้ทำการศึกษาล่วงหน้า ทำให้มีเวลาในการ วิเคราะห์บอล มากกว่าผู้ที่ไม่ศึกษาเลย สิ่งนี้จะทำให้นักลงทุนรู้และเห็นว่านักเตะทีมไหนมีฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดและมั่นใจที่เลือกลงทุนกับนักเตะทีมนั้น ไม่ใช่สักแต่หุนหันพันแล่นลงทุนอย่างเดียว หากทำแบบนั้นถือว่าเป็นนักลงทุนที่อ่อนหัด ไม่มีความรู้ด้านการลงทุน และจะไม่มีทางเดินทางสายฟุตบอลได้อย่างมีความสุข เพราะจะมีแต่เสียกับเสีย มีโอกาสได้ทรัพย์เป็นศูนย์
 • สามารถสืบค้นข้อมูลแบบเจาะจงของทีมนักเตะได้อย่างดีเยี่ยม
  ในการลงทุนหากเหล่านักลงทุนมีข้อมูลไม่มากพอก็เท่ากับว่านักลงทุนผู้นั้นกำลังจะคว้าน้ำเหลว เพราะถ้านักลงทุนมีข้อมูลทีมนักเตะมากเท่าไหร่ ก็จะมีโอกาสเดาเกมส์การแข่งได้มากขึ้นเท่านั้น หากนักลงทุนสนใจที่จะลงทุนให้กับทีมนักเตะทีมไหนก็สามารถกักเก็บข้อมูลจากสถิติการแข่งขันที่ผ่าน ๆ มาได้ โดยไม่ต้องไปลุ้นเอาหน้างานว่าทีมที่เหล่านักลงทุนเลือกลงทุนนั้นจะมีแนวโนม้มที่จะแพ้หรือจะชนะ
 • สามารถรู้ได้ว่าทีมนักเตะลงสนามตอนกี่โมง เพื่อที่นักลงทุนจะได้วางบิลได้อย่างเหมาะสม
  สำหรับนักลงทุนที่ชอบลงทุนหลาย ๆ บิลในวันเดียว คงจะดีไม่น้อยถ้าหากมีทริคดี ๆ ที่จะช่วยให้เหล่านักลงทุนกลุ่มนี้ได้ทรัพย์ที่เพิ่มขึ้นจากเดิม หากท่านคิดจะลงทุนหลาย ๆ บิลในวันเดียวกัน เหล่านักลงทุนจะต้องจัดสันเวลาการลงเตะให้ดี หากลงทุนในคู่ที่มีเวลาการเตะที่ห่างกันมากเกินปก็จะทำให้เหล่านักลงทุนเสียโอกาสที่จะได้ทรัพย์ไปครอบครอง ที่สำคัญควรเลือกลงทุนในคู่ที่มีเวลาการเตะห่ากันไม่มากนัก อย่างน้อย 1-2 ชั่วโมง เพราะท่านจะได้ลุ้นกับนักเตะที่ท่านลงทุนไปได้อย่างต่อเนื่อง

การเลือกคู่พนันจาก ตารางบอลพรุ่งนี้ เลือกอย่างไรให้ได้ทรัพย์

อยากเป็นเซียนนักลงทุนแต่ดันไม่รู้ว่าจะเลือกคู่ลงทุนอย่างไรให้ได้ผลมากที่สุด วันนี้ผมจะมาบอกเคล็ดลับดี ๆ สำหรับการเลือกคู่พนันกันนะครับ เคล็ดลับของผมมีไม่เยอะเลยครับ เพียงแค่ 5 ข้อเท่านั้น หากเหล่านักลงทุนได้อ่านจนจบผมรับรองว่าหลังจากนี้การเลือกคู่ในการลงทุนของท่านจะไม่เสียเปล่าอย่างแน่นอนครับ และเคล็บลับ 5 ข้อของผมมีดังนี้ครับ

 • ให้เหล่านักลงทุนเลือกทีมคู่นักเตะที่ท่านมั่นใจที่สุดเพียงคู่เดียวเท่านั้น
  เหล่านักลงทุนจะต้องเริ่มต้นการลงทุนด้วยการเลือกคู่นักเตะที่ต้องลงทุนก่อนเป็นอันดับแรก การเลือกคู่นักเตะนั้นให้เหล่านักลงทุนเลือกจากคู่ที่ท่านรู้จักมักคุ้นเป็นอย่างดี และต้องเป็นคู่ที่หาข้อมูลสถิติการแข่งขันได้ไม่ยากนัก เพราะยิ่งเหล่านักลงทุนรู้จักนักเตะคู่นั้นดีเท่าไหร่ เหล่านักลงทุนก็จะทำการ วิเคราะห์บอล ง่ายมากขึ้นเท่านั้น และด้วยเหตุนี้จะทำให้เหล่านักลงทุนมีความมั่นใจในการตัดสินใจลงทุน และไม่กัวลงวลใจใด ๆ เพราะหากศึกษามาเป็นอย่างดีแล้ว โอกาสที่คู่นักเตะที่ท่านเลือกจะชนะก็มีค่อนข้างสูงเลยล่ะครับ
 • ให้เหล่านักลงทุนเลือกประเภทการลงทุนจากสถิติการแข่งขัน
  การเลือกประเภทการลงทุนจากสถิติการแข่งขันก็มีส่วนสำคัญ ยิ่งสถิติการแข่งขันของทีมที่ท่านเลือกลงทุนนั้นมีการทำประตูที่ดีเท่าไหร่ ท่านก็จะสามารถวิเคราะห์การแข่งขันในนัดถัด ๆ ไปได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีโอกาสที่จะชนะในนัดถัดไปสูง
  สำหรับการเลือกดุข้อมูลสถิติการแข้งขันย้อนหลังนั้น ควรเลือกดูสถิติย้อนหลัง ประมาณ 5-10 นัด เพราะถ้าหากดูสถิติย้อนหลังไปนานกว่านั้น จะทำให้การ วิเคราะห์บอล ของท่านมีประสิทธิภาพลดลงและการคาดเดาคาดเคลื่อนได้
 • เหล่านักลงทุนจะต้องคิดให้ดีก่อนเชื่อในทรรศนะ
  ในปัจจุบันมีเว็บออนไลน์มากมายที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอล ไม่ว่าจะเป็นตารางการแข่งขัน ราคาบอล หรืแม้แต่ทรรศนะต่าง ๆ ที่เหล่านักลงทุนนำมาใช้ประกอบการ วิเคราะห์บอล สำหรับเหล่านักลงทุนที่เลือกหาข้อมูลตามเว็บพนันบอลต่าง ๆ ท่านต้องพึ่งนึกไว้ว่า เว็บที่ท่านเข้าไปหาข้อมูลนั้นเชื่อถือได้หรือไม่ และทรรศนะที่ทำกำลังอ่านอยู่นั้นเป็นทรรศนะที่แท้จริงหรือไม่ เพราะเว็บไซต์บางแห่งก็ใช้กลอุบายเขียนทรรศนะต่างๆให้เหล่านักลงทุนหลงเชื่อ ทำให้มีนักลงทุนหลายคนตัวเปล่าเล่าเปือยกันมาแล้ว เพราะฉะนั้นเหล่านักลงทุนจะต้องคิดไตร่ตรองให้ดีเสียก่อน ก่อนที่จะหลงเชื่อความเท็จ
 • เหล่านักลงทุนจะต้องเช็คการขึ้นลงของราคาบอลให้ดีเสียก่อน
  สำหรับราคาบอลนั้นจะมีการปรับเปลี่ยนอยู่เสมอ เหล่านักลงทุนจำเป็นที่จะต้องคอยเช็คราคาบอลในทุก ๆ วัน เพื่อที่เหล่านักลงทุนจะได้รู้ความเคลื่อนไหวว่า ราคาบอลอยู่ที่เท่าไหร่ มีคู่เตะทีมไหนแข่งบ้าง เพื่อเป็นการวางแผนล่วงหน้าของเหล่านักลงทุนเองด้วย จะได้ไม่มานั่งน้ำตาตกทีหลังเพราะเช็คราคาบอลผิดพลาดไป
 • เหล่านักลงทุนจะต้องวางเงินเผื่อหวังที่จะเรียกเงินทุนคืนหรือเผื่อเรียกทรัพย์เพิ่มหากโอกาสมาถึงมือ
  เหล่านักลงทุนจะต้องฟังให้ดี ในข้อสุดท้ายนี้สำคัญมากเลยที่เดียว เพราะในการลงทุนในแต่ละครั้งเหล่านักลงทุนจะต้องตั้งเป้าไว้อย่างชัดเจน ห้ามเหล่านักลงทุนวางเงินเพิ่มขึ้นจากเดิมเพียงเพราะท่านกำลังมือขึ้น เพราะหากท่านไม่ยับยั่งช่างใจเอาไว้ กำไรที่ท่านได้มาจากการเดิมพันในครั้งที่แล้วจะหมดไปทันที และที่สำคัญท่านจะต้องกำหนดว่าในวันนั้นท่านจะต้องได้ทรัพย์เท่าไหร่และท่านจะเสียทรัพย์ได้เท่าไหร่ ถ้าหากไม่มีการกำหนดกฎเกณฑ์เหล่านักลงทุนที่ไม่รู้จักยั้งมือ ก็จะทำการลงทุนไปเรื่อย ๆ จนสิ้นเนื้อประดาตัว

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับเนื้หาที่ผมกล่าวมาข้างต้นทั้ง ตารางบอลพรุ่งนี้ และการ วิเคราะห์บอล รวมไปถึงการเลือกคู่พนันอย่างเหนือชั้นแบบที่เขาว่ากันว่าใช้วิธีนี้แล้วทรัพย์ไม่เป็นศูนย์ อย่างไรก็ตามผมก็ยังยืนยันคำเดิมว่า การลงทุนย่อมมีความเสี่ยงเสมอ อยู่ที่การพินิจพิจารณาของท่าน หากท่านลงทุนอย่างชาญฉลาดผลลัพธ์ที่ออกมาก็อาจเป็นไปตามเป้าหมายที่ท่านตั้งไว้ แต่ถ้าหากท่านคิดแต่จะลงทุนตามอำเภอใจท่านก็จะได้ผลลัพธ์ที่ไม่ตรงตามที่ท่านตั้งใจเอาไว้นะครับ