เปิดตำรา สยามสปอร์ตวิเคราะห์บอล มีวิธีการอย่างไรบ้าง

เปิดตำรา สยามสปอร์ตวิเคราะห์บอล มีวิธีการอย่างไรบ้าง

เอ่ยชื่อสยามสปอร์ตขึ้นมา คอบอลทั้งหลายรับรองได้ว่ารู้จักกันทั้งนั้น ตั้งแต่สมัยที่เป็นหนังสือพิมพ์กีฬาที่ต้องไปหาซื้อกันตามแผง เพื่อมานั่งอ่านคอลัมน์วิเคราะห์ก่อนจะเล่น พนันบอล จนมาสู่ยุคดิจิตอลอย่างเช่นตอนนี้ คุณภาพของ สยามสปอร์ตวิเคราะห์บอล ก็ยังไม่เปลี่ยน

สยามสปอร์ต โลดแล่นในวงการสื่อกีฬาบ้านเรามาตั้งแต่ยุคหนังสือพิมพ์ มีหนังสือพิมพ์กีฬาในเครืออีกหลายเล่ม ไม่ว่าจะเป็น สยามกีฬา, สปอร์ตพูล ฯลฯ เรื่องคุณภาพรับรองว่าแน่นคับกล่องมาตั้งแต่ 20 กว่าปีที่แล้ว สำหรับบทความในวันนี้ เราจะมาเปิดตำราการวิเคราะห์บอลตามแบบฉบับของ สยามสปอร์ตวิเคราะห์บอล ว่ามีหลักเกณฑ์อะไรในการใช้วิเคราะห์บอลบ้าง แนวทางการวิเคราะห์บอลของสยามสปอร์ต มีอะไรดี ถึงเป็นที่ถูกใจนัก พนันบอล ตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน ติดตามหาคำตอบไปพร้อมกันในบทความนี้

สยามสปอร์ตวิเคราะห์บอล ชื่อนี้การันตีคุณภาพ

เป็นเรื่องปกติที่นัก พนันบอล ทั้งหลายจะอยากได้ตัวช่วยไว้ใช้เป็นแนวทางในการวางเดิมพัน จะลงทุนแทงบอลทั้งทีก็อยากมั่นใจว่าจะได้กำไรกลับคืนมา อะไรก็ตามที่จะช่วยการันตีว่าจะทำให้เราชนะพนันชัวร์ ๆ มีหรือจะไม่ไขว่คว้า สยามสปอร์ตวิเคราะห์บอล เป็นอีกแหล่งหนึ่งที่มีข้อมูลการวิเคราะห์บอลเตรียมไว้ให้คุณแบบจัดเต็ม ที่นี่ข้อมูลแน่นที่สุด รายละเอียดเยอะ ฐานข้อมูลเก่ามีการเรียบเรียงเอาไว้ตั้งแต่ในอดีตแล้ว ข้อมูลพร้อมก่อนการแข่งขัน ทีมงานระดับพระกาฬ จัดทำการวิเคราะห์เอาไว้ให้ทั้งหมด

ประสบการณ์ทำงานสายข่าวกีฬา คอลัมนิสต์กีฬา บางท่านเขียนบทความมาเกิน 20 ปีแล้ว อย่าง บ.บู่ที่อยู่กับที่นี่มาตั้งแต่สมัยที่ยังเป็นหนังสือพิมพ์จนมาถึงตอนนี้ ก็ยังเขียนบทความให้ได้อ่านกันอยู่ ผ่านยุคสมัยของวงการฟุตบอลมาหลายรุ่นแล้ว ประสบการณ์ด้านวงการฟุตบอลเรียกว่าซึมเข้าเส้นเลือดไปแล้ว เพราะฉะนั้นเขียนคอลัมน์อะไรที มีมูลแน่นอน

ยิ่งไปกว่านั้น ที่สยามสปอร์ต ไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องของฟุตบอลอย่างเดียว คอกีฬาเข้ามาที่เว็บนี้ ถือว่ามาที่เดียวมีทั้งรายงานผลกีฬา บอกโปรแกรมถ่ายทอดสด มีบทความและข่าวสารกีฬาให้อ่านอย่างจุใจ รวมไปถึงเรื่องของ สยามสปอร์ตวิเคราะห์บอล ข้อมูลแน่นไม่มีตกหล่น รายละเอียดครบถ้วน แต่จัดทำในรูปแบบที่อ่านง่าย กระชับ สามารถนำไปต่อยอดได้จริง ไม่แปลกใจว่าทำไมถึงยังมีคนติดตามเยอะขนาดนี้

แนวทางการวิเคราะห์ของ สยามสปอร์ตวิเคราะห์บอล

ถือว่าเป็นเว็บไซต์ที่รักษามาตรฐานและคุณภาพในการทำวิเคราะห์บอล เพื่อให้เหล่าคอบอล นัก พนันบอล ทั้งมือใหม่มือเก๋านำไปใช้คัดทีมที่จะวางเดิมพัน สำหรับแนวทางในการจัดทำ สยามสปอร์ตวิเคราะห์บอล นั้น มีดังนี้

 • ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้งสองทีม ใช้สำหรับวิเคราะห์บอลว่าฟอร์มการเล่นในช่วงปัจจุบัน เพื่อให้นัก พนันบอล เห็นว่าเป็นอย่างไรบ้าง กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นหรือขาลง
 • ผลการพบกัน 10 ครั้งหลังสุด แข่งขันกันเมื่อเร็ว ๆ นี้ หรือว่าเป็นสถิติเมื่อนานมาแล้ว เพื่อดูฟอร์มการเล่นโดยรวมว่าเจอกันครั้งก่อน ๆ เป็นอย่างไรบ้าง
 • สถิติการพบกันทั้งหมดแบบเหย้า – เยือน ใช้ดูได้ว่าทั้ง 2 ทีมเจอกันมาแล้วทั้งหมดกี่นัด ใครชนะมากกว่ากัน เป็นการชนะในบ้านกี่ครั้ง ชนะนอกบ้านกี่ครั้ง เป็นการบ่งบอกว่าทั้ง 2 ทีมมีฟอร์มในบ้าน นอกบ้าน เป็นอย่างไรบ้าง
 • ผลสกอร์การแข่งขันที่ชนะมากที่สุด บอกสถิติการแข่งขันว่าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ มีสกอร์เกิดขึ้นเท่าไหร่ เป็นทีมเจ้าบ้านยิง หรือ ทีมเยือน
 • ตารางคะแนน แสดงอันดับในตารางลีกของทั้งสองทีม พร้อมรายละเอียดจำนวนนัดที่แข่ง สกอร์รวมที่ได้ จำนวนประตูที่ทำได้ จำนวนประตูที่เสียไป ผลต่างประตู สามารถใช้สำหรับประเมินว่าใครเป็นต่อหรือว่าเป็นรองอยู่
 • ดาวซัลโวสูงสุดของฤดูกาล เพื่อดูว่ามีรายชื่อผู้เล่นของทั้งสองทีม อยู่ในรายชื่อดาวซัลโวหรือไม่ สามารถใช้วิเคราะห์ได้ว่าเกมนี้จะทำประตูกันได้มากหรือน้อย
 • สภาพทีมโดยทั่วไป บอกว่าผลงานในภาพรวมช่วงที่ผ่านมา อยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือไม่ มีอะไรน่าเป็นห่วงหรือเปล่า ระบุรายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนามว่ามีใครบ้าง
 • ความน่าจะเป็นของเกม บอกแนวโน้มว่าทีมไหนได้เปรียบเสียเปรียบกว่ากัน การเป็นทีมเจ้าบ้านมีผลหรือไม่ กุนซือของทีมแก้เกมได้หรือไม่ สถานการณ์ปัจจุบันของทีมในภาพรวมด้านต่าง ๆ พร้อมแข่งขันมากน้อยแค่ไหน
 • ผลการแข่งขันที่คาด เป็นการบอกทรรศนะของเซียนบอล สยามสปอร์ตวิเคราะห์บอล ว่าทีมไหนจะชนะ หรือผลน่าจะออกมาเป็นอย่างไร มีการทำประตูกี่ลูก

สยามสปอร์ตวิเคราะห์บอล มีหลักการอย่างไร

จากข้อมูลสถิติที่ทางสยามสปอร์ตนำมาใช้เป็นแนวทางในการจัดทำ สยามสปอร์ตวิเคราะห์บอล หลักการในการวิเคราะห์ที่นำมาใช้ก็คือ การวิเคราะห์ตามหลักทางสถิติ การดูข้อมูลตัวเลข การใช้ข้อมูลล่าสุด เพื่อจะได้อัพเดทสภาพของทีมจริง ๆ ในช่วงเวลานั้น

พนันบอล เซียนช่วยวิเคราะห์

การมีข้อมูลที่มากพียงพอช่วยให้นัก พนันบอล สามารถตัดสินใจได้ดีขึ้น การมีเซียนบอลเก๋าเกมในสังกัดหลายคน ช่วยในเรื่องของการวิเคราะห์และประเมินได้อย่างแม่นยำ ทีมงานมีประสบการ์ สามารถรองรับการทำงานที่มีข้อมูลอัพเดททุกวัน วันละมาก ๆ ได้อย่างมาขาดตกบกพร่อง เกาะติดสถานกาณ์ มีการอัพเดทข้อมูลล่าสุดตลอดเวลา ข่าวสารวงใน และ ประสบการณ์ในการวิเคราะห์ของเซียนบอลมากประสบการณ์

วิเคราะห์บอลสยามสปอร์ต มีบอลลีกใดบ้างให้คอ พนันบอล ลุ้นกัน

สำหรับการจัดทำทีเด็ดบอล สยามสปอร์ตวิเคราะห์บอล มีข้อมูลของฟุตบอลครบทุกลีกดัง รวมทั้งลีกยอดนิยมของคอบอลชาวไทยด้วย ซึ่งทางเว็บไซต์จัดทำทีเด็ดบอล สด ๆ ใหม่ ๆ พร้อมเสิร์ฟนัก พนันบอล ล่วงหน้า ก่อนเกมการแข่งขันเริ่มเพื่อให้มีเวลาศึกษาข้อมูลกัน สำหรับลีกและถ้วยฟุตบอลที่ทางเว็บไซต์ภูมิใจนำเสนอ มีดังนี้

 • พรีเมียร์ลีก สุดยอดลีกจากประเทศอังกฤษ ที่มีแฟนบอลติดตามทั่วโลก รูปแบบเกมตื่นเต้น ทุกสโมสรมีทีเด็ดอะไรให้ลุ้นได้ตลอดเวลา คอบอลที่ชอบความตื่นเต้น ไม่ควรพลาดวางเดิมพันบอลพรีเมียร์ลีก
 • ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก รายการแข่งขันฟุตบอลสโมสรชิงแชมป์ทวีปยุโรป จัดการแข่งขันตั้งแต่ปี 1992 โดยยูฟ่า เป็นการแข่งขันสุดยอดแชมป์โดยทีมที่ได้อันดับที่ 1 – 3 ในแต่ละลีก จะมาชิงถ้วยแชมเปี้ยนส์ลีกกัน การแข่งขันทุกนัดเชือดเฉือน น่าติดตาม วางเดิมพันสนุก
 • ยูฟ่ายูโรปาลีก เป็นถ้วยรองลงมาจาก ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ถึงแม้จะเป็นทีมอันดับรอง ๆ จากการแข่งขันลีกในยุโรป แต่สโมสรที่เข้ามาแข่งขันในถ้วยรองนี้ ต้องการหาพื้นที่ระบายจากการที่ไม่ได้ไปแข่งถ้วยใหญ่ ดังนั้นรับประกันได้ถึงความมันส์ที่แต่ละทีมจะเล่นกันอย่างไม่มีใครยอมใครแน่นอน
 • เอฟเอ คัพ อังกฤษ การแข่งขันในรูปแบบแพ้แล้วคดออก ดังนั้นทุกสโมสรจัดเต็มไม่มียั้งอยู่แล้ว เป้นอีกหนึ่งลีกที่พนันบอลสนุก ลุ้นมันส์ตั้งแต่ต้นรายการจนถึงนัดชิงเลยทีเดียว
 • ลาลีกา สเปน อีกหนึ่งลีกสุดเข้มข้นของฟุตบอลอาชีพลีกสูงสุดในประเทศสเปน มีชื่อเสียงด้านเทคนิคการทำเกมที่ดุดัน เป็นฟุตบอลที่มีลีลาสวยงาม คอบอลทั่วโลกชื่นชอบไม่แพ้ลีกจากอังกฤษ
 • กัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี ลีกที่เคยโด่งดังถึงขีดสุดในอดีต มีสุดยอดตำนานนักเตะหลายต่อหลายคนไปค้าแข้งที่นี่มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ผู้รักษาประตูในตำนานอย่าง จิอันลุยจิ บุฟฟ่อน, คริสเตียโน่ โรนัลโด้ที่เพิ่งย้ายเข้าไปร่วมทีมยูเวนตุส, ซาล่าห์, ฟาบิโอ คันนาวาโร่
 • บุนเดสลีกา เยอรมัน พบกับสุดยอดการแข่งขันสุดมันส์ของสโมรสรอย่าง บาเยิร์น มิวนิค, โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ฯลฯ ที่มีรูปแบบการเล่นที่ดุดัน ตามสไตล์บอลเยอรมันที่สู้หัวชนฝา
 • เจ ลีก ญี่ปุ่น ฟุตบอลลีกอาชีพแห่งประเทศญี่ปุ่น ที่มีนักเตะไทยไปค้าแข้งอยู่หลายคน จนเกิดเป็นกระแสการติดตามชมบอลเจลีก ของแฟนบอลชาวไทย
 • บอลไทยลีก ตามเชียร์บอลจากลีกของบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็น บุรีรัมย์ยูไนเต็ด, เอสซีจีเมืองทองยูไนเต็ด, สิงห์เชียงรายยูไนเต็ด ฯลฯ วางเดิมพันทีมโปรด เลือกเชียร์ทีมรักกันได้ทุกแมทช์

ทีมงานและกูรูบอลของ สยามสปอร์ตวิเคราะห์บอล ที่ siamsport.tv ใช้ข้อมูลปัจจุบันของทีมฟุตบอล ที่มีรายละเอียดครบครัน ตั้งแต่ตัวสโมสร นักเตะ ทีมงานสต๊าฟโค้ชและผู้จัดการทีม ข้อมูลทางสถิติที่เกี่ยวกับการแข่งขันทั้งหมด ผลการทำประตู ผลแพ้ชนะ อันดับในตารางคะแนน และข้อมูลสำคัญอื่น ๆ ในการวิเคราะห์ทีเด็ดบอล ส่งมอบต่อให้กับผู้อ่านที่ให้ความสนใจด้านการ พนันบอล เพื่อนำไปใช้เป็นแนวทางในการทำเงินเข้ากระป๋าคอบอลให้ได้อย่างต่อเนื่อง