ดู บอลเมื่อคืน แล้วเช็คผลบอลย้อนหลังยังไงให้ปัง

ดู บอลเมื่อคืน แล้วเช็ค ผลบอลย้อนหลัง ยังไงให้ปัง เทคนิคพารวยไปกับการวิเคราะห์ บอลเมื่อคืน

หลาย ๆ คนคงทราบกันดีนะครับว่า การวิเคราะห์บอลจากการดู บอลเมื่อคืน หรือการวิเคราะห์บอลจาก ผลบอลย้อนหลัง นั้นมีมากมายหลากหลายวิธีเป็นจำนวนมาก นักลงทุนบางคนก้าวเข้ามาสู่วงการการลงทุนออนไลน์นานเป็นปี ๆ แต่ก็ยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่า เหล่าเซียนนักลงทุนเขามีหลักเกณฑ์การวิเคราะห์ บอลเมื่อคืน กันอย่างไรบ้าง บางคนได้แต่ลงทุนตามเสียงลือเสียงเล่าอ้างไปเรื่อย ทีมนั้นเขาว่าดี ทีมนี้เขาว่าเด็ด บางคนก็มากับดวงได้ทรัพย์กันไปอื้อซ่า ส่วนบางคนลืมพกดวงมาด้วยก็หน้าจ๋อยกันไปเป็นแถบ ๆ

การลงทุนตามเสียงลือเสียงเล่าอ้างนี้ ผมว่าเป็นการลงทุนที่ไม่ค่อยจะเวิร์คเท่าไหร่นะครับ เพราะว่าการเชื่อเสียงลือเสียงเล่าอ้างแบบนี้เนี่ย บางทีมันก็เป็นกับดักล่อแมลงของเหล่าเจ้ามือเขานะครับ แล้วหลักการการวิเคราะห์ ผลบอลย้อนหลัง ที่เวิร์คน่าตาเป็นยังไง เริ่มอยากรู้กันแล้วใช่ไหม มาครับเดียวผมจะบอกเทคนิคที่นักลงทุนควรนำไปใช้ เพื่อกอบโกยทรัพย์สินเข้าหน้าตักกันนะครับ

เทคนิคการวิเคราะห์ บอลเมื่อคืน และ ผลบอลย้อนหลัง หน้าตาเป็นยังไง

หากนักลงทุนทั้งหลายอยากได้ความสำเร็จแบบเป็นกอบเป็นกำ ก็ต้องมั่นเสาะหาเทคนิคดี ๆ อยู่เรื่อย ๆ เอาล่ะครับไปดูกันดีกว่าว่ามีเทคนิคไหนน่าสนใจกันบ้าง

 • วิเคราะห์ บอลเมื่อคืน ด้วยอัตราต่อรองของแต่ละคู่
  นักลงทุนควรเช็คอัตราต่อรองให้ดี และถ้าหากเห็นว่าคู่ไหนราคาดีและดูเป็นราคาที่น่าสนใจก็ให้ตัดสินใจลงทุนได้เลย เพราะราคาที่ดีมันจะเป็นทีมที่มีสถิติการเตะชนะค่อนข้างสูงเลยทีเดียว
 • ผลบอลย้อนหลัง ใช้วิเคราะห์เลือกทีมที่จะวางเดิมพันได้
  ด้วยการเลือกทีมนักเตะที่ค่อนข้างโดดเด่น ของในแต่ละฤดูการหรือของแต่ละลีก โดยไม่จำเป็นต้องไปสนใจหรือใส่ใจกับอัตราต่อรอง เพราะเหล่านักเตะพวกนี้มีฟอร์มการเล่นที่ดีเยี่ยมและเหนือชั้นกว่าทีมคู่ต่อสูงเป็นอย่างมาก ผลบอลย้อนหลัง เป็นสิ่งที่บ่งบอกว่านักเตะเหล่านี้มีโอกาสทำประตูได้สูงและชนะได้อย่างง่ายดาย
 • เทคนิคการวิเคราะห์ บอลเมื่อคืน จากราคาบอลไหล
  โดยที่นักลงทุนจะต้องเริ่มต้นจากการจดจำราคาเริ่มต้นที่ถูกเปิดตั้งแต่แรกเอาไว้ และให้ค่อยเช็คดูว่าราคาบอลที่นักลงทุนดูอยู่นั้นมีโอกาสและทิศทางที่ราคาจะไหลไปทางไหน ถ้าหากราคาบอลมีแนวโน้วที่จะไหลขึ้น นั้นแปลว่าทีมนักเตะนั้นมีโอกาสชนะค่อนข้างสูง ซึ่งนักลงทุนสามารถเลือกลงทุนได้เลย

เทคนิคนี้เป็นเพียงเทคนิคง่าย ๆ ที่ผมเอามาแชร์นะครับ ยังมีเทคนิคอีกมากที่อาศัยหลักการอย่างสมเหตุสมผม คิดจะลงทุนให้ได้กำไรทั้งทีก็อย่าพึ่งไปหลงเชื่อหมอดูหมอเดากันเลยนะครับ

วิเคราะห์ บอลเมื่อคืน อย่างไรให้นัดต่อไปได้ผลเกินคาด

เอาล่ะครับคร่าวนี้ผมขอมาพูดถึงเทคนิคการวิเคราะห์ บอลเมื่อคืน ในแบบที่ว่าวิเคราะห์แล้วทำให้การลงทุนนั้นแม่นยำขึ้นเกือบ 90 เปอร์เซนต์กันเลยล่ะครับ สำหรับนักลงทุนที่รักในความเสี่ยง แต่เสี่ยงเท่าไหร่ก็ยังไม่คืนทุนสักที ผมจะบอกว่ารักในการเสี่ยงอย่างเดียวไม่ได้นะครับ แต่ต้องวิเคราะห์ ผลบอลย้อนหลัง ให้เป็นด้วย ซึ่งการได้เปรียบเสียเปรียบอยู่ที่การวิเคราะห์ข้อมูลนี้แหละครับ ยิ่งวิเคราะห์ละเอียดเท่าไหร่ที่ได้เปรียบมากเท่านั้น โดยหลัก ๆ แล้วก็จะอาศัยความน่าจะเป็นบวกกับองค์ความรู้ที่เหล่าเซียนนักลงทุนเสาะหากันมานั่นล่ะ

หลักการวิเคราะห์จากการดู บอลเมื่อคืน และการเช็ค ผลบอลย้อนหลัง ช่วยทำให้เกิดความแม่นยำสำหรับการเลือกทีมที่ต้องการจะวางเดิมพันได้ หลัก ๆ มี 2 ส่วนที่ต้องพิจารณา ดังนี้

 • เช็คตัวผู้เล่น
  การวิเคราะห์ผล บอลเมื่อคืน ที่ดีนั้น จะต้องเช็คตัวผู้เล่นให้ดีด้วย สำหรับตัวนักเตะเองแล้วก็สำคัญในการวิเคราะห์เป็นอย่างมาก เหล่านักลงทุนจะต้องพิจารณาตัวนักเตะในนัดที่ผ่านมาให้ดี ว่าตัวนักเตะนั้นมีสภาพร่างกายที่พร้อมไปเตะในนัดต่อไปหรือไม่ มีอาการบาดเจ็บตรงไหนที่อาจจะส่งผลกับการลงแข่งในรอบต่อไป หรือในนัดที่ผ่านมานักเตะมีความคล่องแคล่วมากน้อยแค่ไหนเมื่อเทียบกับทีมคู่แข่ง และที่สำคัญต้องเช็คให้ดีว่านักเตะนั้นมีการโดนทำโทษหรือไม่ หากมีไม่เช็คให้ดีอาจจะเกิดเหตุการที่ว่า นักเตะผู้ทำประตูอันดับ 1 ติดโทษไม่สามารถลงแข่งในนัดถัดไปได้ ก็อาจทำให้ทีมที่นักลงทุนเล็งไว้พ่ายแพ้ต่อคู่ต่อสู่ได้เช่นกัน
  เพราะฉะนั้นการวิเคราะห์ผล บอลเมื่อคืน จากตัวนักเตะเป็นส่วนสำคัญอันดับต้น ๆ ที่จะทำให้เหล่านักลงทุนรู้ว่าจะสามารถฝากความหวังอันแกร่งกล้าไว้ที่ทีมนั้นได้หรือไม่ ดูด้วยว่าใบเหลือง ใบแดง ว่าติดโทษอยู่ด้วยหรือไม่และสามารถที่จะลงเล่นนัดนี้ได้ไหม และต้องดูด้วยว่ามีติดอยู่กี่ใบเพราะว่าถ้ามีใบเหลืองมากก็จะทำให้เกมส์นี้จะเล่นแบบเซฟตัวเองมาเกินไปจนเล่นไม่ออกได้ ฟอร์ม 3 นัดหลังสุด ต้องดูการเล่นในเกมส์ก่อนหน้าว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นหรือลง ซึ่งมันมองได้ว่าเราจะสามารถฝากความหวังไว้ได้หรือไม่
 • วิเคราะห์จากแรงจูงใจ
  แรงจูงสำหรับการวิเคราะห์จะถูกแยกออกเป็น 2 ส่วน คือ แรงจูงใจขอตัวผู้เล่น และ แรงจูงใจของทีม นักลงทุนจะต้องเช็คแรงจูงใจของผู้เล่นว่า ผู้เล่นนั้นมีการต่อสัญญาหรือไม่ หรือสัญญาที่ผู้เล่นนั้นมีอยู่ใกล้จะหมดลงหรือไม่ เพราะเรื่องของสัญญาเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนของทีม และในส่วนที่ 2 คือแรงจูงใจของทีมผู้เล่น เหล่านักลงทุนจะต้องดูสถานกาณ์ปัจจุบันของทีมผู้เล่นว่าพวกเขามีทัศนคติต่อการแข่งขันอย่างไร

ปัจจัยสำคัญของทีมที่ส่งผลต่อการวิเคราะห์ ผลบอลย้อนหลัง

ผมขอปิดท้ายด้วยการที่จะให้เหล่านักลงทุนทุกคนมาลองมองถึง ผลบอลย้อนหลัง ปัจจัยที่มีส่วนสำคัญในการแข่งขัน แล้วปัจจัยที่ว่ามันคืออะไร ทำไมถึงจำเป็นจะต้องรู้ ? ไปดูกันเลยครับ

ปัจจัยอันดับที่ 1 คือ การเปลี่ยนผู้จัดการทีมฟุตบอลหรือการเปลี่ยนผู้ฝึกซ้อม เพราะทีมที่มีการเปลี่ยนแปลงในลักษณะนี้จะเป็นทีมที่เมื่อลงสนามในนัดแรกจะโชว์ฟอร์มการเล่นเป็นอย่างดี เผลอ ๆ คว้าชัยชนะติดมือกลับมาอีกต่างหาก และด้วยปัจจัยนี้เหล่าบรรดานักลงก็ต้องนั่งยิ้มกริ่มกันเลยล่ะครับ เพราะทำให้เดาไม่ยากเลยว่าจะลงทุนให้กับนักเตะทีมไหน ไม่ต้องเสียเวลาไปปนั่งวิเคราะห์ให้ปวดหมองกันอีกด้วย

ปัจจัยอันดับที่ 2 คือ ตัวหลักในทีมได้รับบาดเจ็บจาดอุบัติเหตุต่าง ๆ จนทำให้ไม่สามารถลงแข่งขันได้ในนัดถัดไป บอลเมื่อคืน ทีมนักเตะที่เจอปัญหาในปัจจัยนี้จะมีโอกาสชนะต่ำมาก ๆ เพราะฉะนั้นเหล่านักลงทุนคงตัดสินใจไม่ยากใช่มั้ยล่ะครับว่าจะต้องเลือกลงทุนในทีมไหน ใช่แล้วล่ะครับก็ถ้าไม่เมื่อทีมที่เล็งไว้เจอปัจจัยนี้เข้าไป ก็จำเป็นจะต้องยอมไปลงทุนให้กับทีมฝั่งตรงข้าม แต่ถ้าหากนักเตะที่ได้รับบาดเจ็บนั้นไม่ใช่ตัวหลักในทีม เหล่านักลงทุนก็ไม่ต้องวิตกกังวลไป เพราะว่าจะไม่ส่งผลกระทบใด ๆ ต่อการแข่งขันในนัดถัดไป

ปัจจัยอันดับที่ 3 คือ ทีมนักเตะมีกระแสข่าวไม่ค่อยสู่ดีเท่าไหร่นักเกี่ยวกับผู้จัดการทีมหรือผู้ฝึกซ้อม เพราะทีมนักเตะที่มีกระแสข่าวแบบนี้มักจะมีโอกาสชนะต่ำมากเช่นกัน เพราะตัวนักเตะเองก็อาจจะถือโอกาสนี้กลั่นแกล้ง โดยใม่เล่นไปตามแผนที่ทางผู้ฝึกซ้อมจัดเตรียมไว้ให้ ตัวเหล่านักลงทุนเองก็จะต้องเช็คข่าวสารให้ดีก่อนเลือกลงทุนนะครับ

ปัจจัยอันดับสุดท้าย คือ ปัญหาภายในต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นโดยที่ไม่มีใครสามารถล่วงรู้ได้ เช่น ทีมนักเตะขาดผู้สนับสนุนหลัก ปัญหาความขัดแย้งกันเองภายในทีม รวมไปถึงปัญหาส่วนตัวต่าง ๆ ของนักเตะเอง สำหรับปัจจัยนี้เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้นักเตะเกิดความวิตกได้ง่ายมากและส่งผลต่อการแข่งขันค่อนข้างสูง

เป็นยังไงกันบ้างครับ จากบทความที่ผมได้เล่าความยาวสาวความยืนมาข้างต้น พอจะทำให้เหล่านักลงทุนเข้าใจในการวิเคราะห์ บอลเมื่อคืน และวิเคราะห์ ผลบอลย้อนหลัง กันบ้างใบครับ สำหรับสิ่งที่ผมได้กล่าวไปนั้นเป็นเพียงเศษเสี้ยวเล็ก ๆ ในการแนะนำเท่านั้น เพราะฉะนั้นเหล่านักลงทุนทั้งหลายควรแสวงหาข้อมูลทริคและเทคนิคในแบบที่ตนเองถนัดเพิ่มเติม เพื่อเป็นการส่งเสริมการลงทุนในครั้งถัด ๆ ไปของท่านด้วยนะครับ